Cá chép đuôi dài, cá chép rồng

Cá chép đuôi dài

Cá chép hóa rồng, cá chép hóa rồng

Trên thị trường cá cảnh hiện nay có rất nhiều loại nhưng đặc biệt nhất là giống cá koi Nhật Bản đang được nhiều người chơi cá cảnh quan tâm hiện nay. Giống này có màu sắc độc đáo, hình dáng đẹp, hầu hết được nhập khẩu trực tiếp, giá trị rất cao. Đặc biệt là cá chép long phụng, loại cá chép hóa rồng này được rất nhiều người chơi yêu thích và chọn nuôi, chăm sóc tại nhà. Hãy cùngBianhe Koi-Góc Phố Koitìm hiểu về loài này nhé, cùng tìm hiểu về loài này nhé!

Bạn đang xem: Cá chép đuôi dài

Đặc điểm của cá chép và cá rồng

Về đặc điểm sinh thái, cá chép và cá rồng nói chung sống ở vùng nước ngọt, ngoài ra một số loài có thể sống ở vùng nước có độ mặn khoảng 6%. Để chăm sóc tốt nhất cho loài cá này, bạn nên cung cấp lượng oxy trong bể cá của mình ít nhất là 2,5 mg/L. Giá trị pH từ 4-9, ngưỡng thích hợp nhất là 7-8, nhiệt độ nước cho phép là 20-27 độ C.

Xem thêm: TÔM HÙM ĐẤT – NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Theo kết quả khảo sát, đặc điểm chung của cá chép hóa rồng và cá chép hóa rồng là màu sắc được kết hợp từ các màu cơ bản như trắng, đỏ, đen, vàng, cam tạo thành một tổng thể rất đẹp mắt. Các khảo sát đã tiết lộ khoảng 36 kiểu hình khác nhau ở cá chép Nhật Bản, nhưng nhiều kiểu hình trong số này xảy ra rất ít. Hiện nay, có 2 nhóm cá chép Nhật chính là cá chép đuôi dài và cá chép đuôi ngắn.

Cá chép và cá chép đuôi dài đều là loài ăn tạp, cá 3 ngày tuổi đã ăn hết lòng đỏ trứng và bắt đầu ăn thức ăn bên ngoài như phiêu sinh vật như Bobo. Ăn lòng đỏ trứng luộc chín. Cá bắt đầu chuyển sang ăn động vật đáy khi được 15 ngày tuổi nên tỷ lệ sống trong giai đoạn này bị ảnh hưởng lớn. Trong điều kiện nuôi trồng thủy sản chúng ta phải cung cấp thêm thức ăn bên ngoài như giun, ấu trùng hay phiêu sinh vật và sinh vật đáy để cung cấp nguồn thức ăn tự nhiên tốt cho cá v.v. Cho ăn tự nhiên trong giai đoạn này đóng vai trò quyết định đến tỷ lệ sống của cá.

Cá khoảng 1 tháng tuổi, ăn thức ăn giống cá trưởng thành, ăn tạp như giun, ốc, hến, ấu trùng, côn trùng, v.v. Cá cũng ăn phân xanh, cám, đậu bắp, lúa lép và các loại thức ăn tổng hợp dạng viên hoặc dạng sợi.

Xem thêm: Tiết Lộ Bí Mật Làm Mồi Câu Cá Sủ Vàng Của Cần Thủ

Khách hàng cần thông tin về loài cá chép này có thể liên hệ với cá koi biển hoa – cá koi góc phố để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Điều thú vị ở loài cá này là vây và đuôi dài, khi bơi trông rất đẹp nên có thể nuôi trong ao hồ, hồ cạn trong nhà. Cá chép rồng dễ bị nhầm lẫn với cá koi bướm (Nhật Bản) vì chúng có vây và đuôi rất dài nên khi bơi lội rất hấp dẫn. Một chú cá chép hóa rồng đỏ rực hay một chú cá chép đơn sắc trắng vàng sẽ khiến bể cá của bạn thêm bắt mắt và lạ mắt.

Giới thiệu cá Koi Bianhe-Cá Koi ở góc phố

Flower Koi– koi goc pho tự tin cung cấp cho bạn nhiều giống cá koi chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có nhiều màu sắc khác nhau như trắng, đỏ , đen, vàng, cam,.. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn nuôi những loài cá phù hợp với mình nhất. Đến với Bianhe Koi -Street Corner Koi bạn sẽ được tư vấn đầy đủ từ cách chọn giống, cách nuôi cá hay cách chăm sóc. , Có vấn đề với cá khi chế biến,..

Bianhe Koi-Street Corner Koi Ngoài việc mang đến cho khách hàng những loài Koi tốt nhất, khỏe mạnh nhất còn tiếp tục cung cấp những thông tin cần thiết của cẩm nang nuôi cá Koi, Bạn có thể truy cập trực tiếp vào hệ thống website: cakoibienhoa.com để theo dõi thường xuyên, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chuyên sâu nhất mọi điều cần biết về cá koi. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cá koi với giá hấp dẫn nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn nhà cung cấpcá koi biên hòa – cá koi góc phốcủa chúng tôi.

Xem thêm: Cá bơn (cá lưỡi trâu) là gì? Cách chọn mua? Mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Thông tin liên hệ

Biển Hồ

  • Địa chỉ: 120/68/39 Đường Ewha, kp6, p.Huyndai, Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 093 370 45 67
  • Email: cakoibienhoa@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *