Chim vành khuyên đột biến gen: Tỷ phú Singapore mua không nổi

Chim vành khuyên bạch tạng

Một người đàn ông đang trả tới 15.000 đô la, sẵn sàng tích trữ tiền mặt để mua một con chim mỏ sừng đột biến, nhưng anh ta quyết định không bán. Anh cũng từ chối một số người Singapore sang Việt Nam hỏi mua.

5 tỷ con chim quý hiếm không phải để bán

Bạn đang xem: Chim vành khuyên bạch tạng

Mặc dù chỉ chơi chim trong 5 năm qua nhưng nhân vật chính Li Hongtu đã chi hàng tỷ đô la và sưu tầm được 13 con chim, trong đó có 6 con chim ưng và 7 con chim chào mào. “Tôi luôn mua những con chim cao cấp, đặc trưng. Tất cả những con chim bồ câu trong bộ sưu tập của tôi đều đoạt giải nhất và nhì. Hôm qua, một em dự thi cũng đạt giải nhất”, anh nói.

Theo anh, giá trị nhất trong bộ sưu tập chim của anh là chim ưng. “Đây là một con chim biến dị rất hiếm, hai năm trước tôi đã mua nó với giá hơn 9.000 tệ. Bây giờ có người ra giá 15.000 tệ, tôi nhất quyết không bán, cho dù là 500 triệu. Thậm chí vài ngày trước, 4 người từ Singapore bay qua mua, tôi cũng từ chối”, anh chia sẻ.

Hoàng thượng thuyết phục hắn biến đổi gien, cho dù trả 500 triệu bang hội cũng không bán

Theo anh, ở Việt Nam chỉ có một số ít ong chúa đột biến nhưng không con nào đạt được “đẳng cấp” như đàn chim của gia đình anh. Anh Tú khẳng định: “Tỉ người mới có được hoàng tử dị nhân hoàn hảo như vậy”.

Xem thêm: Chơi chào mào đột biến giá nửa tỷ, gà tí hon giá trăm triệu

Bộ cub em này rất đẹp (bao gồm: màu lông, chân, miệng, mắt), tất cả đều chuẩn, không chê vào đâu được. Đặc biệt, nó cũng rất giỏi trong các cuộc thi (bài hát), không cần phải dạy, và nó có thể giành chiến thắng trong cuộc thi nào. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các loại đỗ quyên đột biến khác.

Các loài chim trong bộ sưu tập của anh, ngoài vành khuyên còn có nhiều loài chim quý hiếm khác như chim vành khuyên trắng, chim vành khuyên bạch tạng,… giá cả chục triệu đồng, có con như cao đến hàng trăm triệu . .

Anh Tú cũng tiết lộ, bộ sưu tập chim cảnh của anh ngày xưa phong phú hơn rất nhiều. Ban đầu, anh có một tá, đủ bộ bảy màu (mỗi màu một màu). Nhưng sau đó anh ta chán nó và dần dần bán nó đi. Giờ anh chỉ giữ lại người mình yêu, hát hay, đàn giỏi và là duy nhất.

Theo ông, hàng tỷ con chim cu gáy cho thấy dị nhân có một con chim cu gáy hoàn hảo như loài chim này. Lông chân và màu mắt rất đẹp, đặc biệt giỏi đánh nhau

Cách kiếm tiền bằng cách thay phiên nhau săn chim

Nhiều người suốt ngày chỉ thấy anh đi dép tổ ong, mặc quần đùi và áo vest, đã thắc mắc rằng anh lấy đâu ra tiền để chơi Chim Ổi. Nhưng các bạn đừng lo, vì chơi chim quan trọng nhất là phải đam mê, không cần người khác biết, không cần khoe, miễn mình thích là được. Thực sự, trong hội chim bây giờ, ai cũng phải kính nể anh, bởi đàn chim mà nhiều người mơ ước không có.

anh Tú cho rằng, người đam mê chim “sành” là biết chọn chim độc, săn được chim ngon, không mua chỉ làm tổ mệt thêm vì phải “dọn chim”. phân.” Anh giải thích rằng việc chọn chim là quan trọng nhất và việc chăm sóc chúng không khó đối với anh.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm chuồng cho chuột hamster đơn giản, nhanh chóng

Chim chủ yếu ăn trái cây, cám và sâu. Tất cả đều có sẵn để mua. Việc tắm và vệ sinh cho chim không mất nhiều thời gian. Hiện tại, anh bán đồ, chơi và chăm sóc chim, đồng thời có thời gian đưa hai cô con gái đi học.

Ngoài con chim đột biến độc nhất vô nhị, con chim chào mào bạch tạng của anh cũng có giá lên tới 130 triệu đồng

Ngoài ra, anh còn có bộ sưu tập lồng chim trị giá tiền tỷ, có chiếc lồng trị giá gần 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, chơi chim phải phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. Anh ấy cũng thừa nhận rằng thật khó để chơi với một cửa hàng phụ tùng ô tô, chứ chưa nói đến một món đồ sưu tập trị giá hàng tỷ đô la. Vì vậy, vợ chồng anh kiêm luôn việc bán rau, bán cà phê, mua bán nhà đất.

Chơi chim vừa đẹp vừa đắt nên lồng cho chim tú cầu cũng thuộc loại cao cấp. Bộ sưu tập lồng chim của anh cũng trị giá hàng tỷ đồng. Loại rẻ nhất cũng chỉ vài triệu, còn lại hầu hết là hàng chục triệu. Hôm qua, tôi vừa “tậu” một chiếc lồng chim từ Trung Quốc với giá 500 triệu đồng.

“Chơi chim khiến đàn ông ái nam ái nữ hơn. Nếu gặp con chim nào thật hay, thật độc, tôi sẽ tiếp tục mua. Còn chim thì tôi không có ý định bán, mặc dù khách hỏi mua họ mỗi ngày,” anh ấy nói.

Tha thứ

Xem thêm: Tất tần tật về Cá Koi cho người mới bắt đầu nuôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *