Chó becgie con giá bao nhiêu? Giá chó becgie Đức

Chó becgie giá

Bạn đang thắc mắc và phân vân về giá chó becgie. Trên thị trường có rất nhiều giống chó becgie với các mức giá khác nhau. Bạn so sánh và tự hỏi cái giá phải trả cho sự nhiệt tình là gì. Vậy chó becgie con giá bao nhiêu? Và giá chó becgie Đức?

Giá becgie Đức theo tiêu chuẩn.

Chó becgie con

Bạn đang xem: Chó becgie giá

nôi em bé

Ở Việt Nam hiện nay giống chó becgie Đức rất được ưa chuộng, nắm bắt được tâm lý nhiều trại chó có hệ thống chuồng trại, kỹ thuật chăn nuôi hiện đại cung cấp cho người chơi số lượng lớn giống chó này. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp và bán chó becgie, mỗi nơi lại có mức giá khác nhau. Có một nguyên tắc bạn cần lưu ý khi chọn mua chó becgie. “Đó là tiền của anh ấy”.

Các mức giá chính dành cho chó con từ 2-4 tháng tuổi như sau:

+ giá becgie 3-6 triệu :

Giá là chó becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt, sinh tại việt nam. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá này là không có giấy tờ đi kèm chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của con chó. Bố mẹ của chú chó Beiji này có nguồn gốc bình thường, khi tham gia giao dịch trao đổi cũng không có giấy tờ gì kèm theo. Với mức giá đó, chó becgie, loại chó thường được người dân nuôi và chăm sóc, được rao bán nhan nhản ở các cửa hàng thú cưng, trang rao vặt, trang tin tức. Những người mua những chú chó này nói chung là những người yêu thích becgie Đức, nhưng họ không tìm hiểu kỹ về giống chó này, họ chỉ mua sự hài lòng.

+ becgie 6-12 triệu :

Xem thêm: Chó Alabai Khổng Lồ – Thông tin, đặc điểm, giá bán 2021 và nơi mua order nhập khẩu uy tín

Là số tiền bạn phải trả cho một em becgie con 2 tháng tuổi, thuần chủng, khỏe mạnh, thần kinh tốt, màu đẹp, sinh ra tại Việt Nam. Chó Becgie ở mức giá này đều được gắn microchip, ngoài sổ khám sức khỏe tiêm phòng, tẩy giun của chó còn có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, dòng dõi. bố hoặc mẹ 6-12 triệu mua chó becgie thường có phả khủng (nhập từ đức) nên có giấy tờ kèm theo vd: hộ chiếu, giấy tờ của hiệp hội chó chăn cừu Đức.. .(Tìm thêm bài: Giấy tờ Chó Becgie). Những chú cún này thường được Trại Becgie nuôi dưỡng và chăm sóc, do trại cung cấp và bán tại trại với giá thị trường dành cho chó becgie tầm trung.

+ giá becgie từ 18-20triệu :

Đó là giá chó becgie con 2 tháng tuổi, siêu thuần chủng, cực đẹp, lanh lợi, sinh tại Việt Nam. Nhưng những em chó becgie này đều bị sứt mẻ, công nghệ nuôi dưỡng Châu Âu, chuồng trại tiêu chuẩn khoa học, phả hệ khủng, bố nhập, mẹ nhập. Mua chó becgie với mức giá này bạn khá yên tâm về mọi mặt. Giá đó thường đi kèm với giấy tờ, lời hứa bảo hành và dịch vụ thú y để chăm sóc toàn diện.

+Mức giá trên 20 triệu:

là số tiền bạn phải trả để nhập một con chó 2 tháng tuổi từ Đức, nhưng bạn biết giống chó Đức.

Becgie Đức trưởng thành giá bao nhiêu?

Chó becgie thiếu Vitamin E

Begge, Đức

Xem thêm: 22 điều cần biết về họa mi mái mồi

Khoảng 4 tháng tuổi trở lên, chó becgie đủ cứng cáp để bắt đầu thể hiện hình dáng và tính cách. Lúc này, để xác định giá chó Beiji, chúng ta có thể đánh giá qua ngoại hình, hình dáng, phẩm chất, tính khí,… nên chia thành các mức giá như sau:

+Giá 6-10 triệu: Chó becgie Việt Nam không có giấy tờ chính gốc nhưng có hình dáng đẹp, màu sắc đẹp, thần kinh tốt, ngoan ngoãn và dễ mến. Thường được mua về chăm sóc và nhân giống tại nhà.

+ giá chó becgie từ 10-20 triệu : Chó becgie sinh tại việt nam có hồ sơ gốc, file gap, vka, phả hệ của chó khủng. Sức khỏe tốt, đầu óc nhanh nhạy và thần kinh tốt. Được đào tạo bài bản, được đào tạo bài bản.

+Giá 200.000-40 triệu: Chó cực phẩm, nhập từ Đức, sinh tại Việt Nam, có gia phả, thuần chủng. Có giấy vka. Được đào tạo bài bản, được đào tạo bài bản.

+ giá chó becgie trên 40 triệu: Là giống chó được nhập khẩu từ Đức mà bạn có thể chiêm ngưỡng trong các chương trình, cuộc thi tại Việt Nam.

Bài viết liên quan:

Xem thêm: Một năm chó đẻ mấy lứa? Tuổi sinh sản của chó là bao nhiêu?

  • Bán chó con thuần chủng tại Royal Apiary
  • Tôi nên mua chó con ở đâu?
  • Tôi có nên mua một con chó con rẻ tiền không?
  • Tại sao mua chó con tại trại luôn tốt hơn mua chó con tại địa phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *