Thực hư thông tin chú chó Mông cộc được bán giá 450 triệu đồng

Chó cộc

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, đã có nhiều ý kiến ​​khác nhau về hành vi “đầu cơ làm giá” và “rửa tiền” cá nhân. Ngoài ra, theo một số người hiểu rõ hơn về Baozi Dog, chú chó này thực sự rất có giá.

Việc buôn bán chó khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi

Bạn đang xem: Chó cộc

Theo tìm hiểu của chúng tôi, giao dịch vừa hoàn tất vào ngày 10/11 tại TP.Việt Trì (Phú Thọ). Trước sự chứng kiến ​​của hàng trăm người, người mua kẻ bán vui vẻ ra về.

Anh Duy Bình (37 tuổi, ngụ Việt Trì, Phú Thọ) cho chúng tôi biết anh mua chú chó mông ngắn này với giá 450 triệu đồng.

Xem thêm: Kỹ thuật nuôi cá mú thương phẩm trong ao đất

“Tôi biết có nhiều người không tin vào giá trị của con chó, nhưng trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng sẽ có những ý kiến ​​khác nhau. Giao dịch của chúng tôi có hàng trăm người chứng kiến, kể cả chủ chó, không phải là một thỏa thuận giữa hai người,” anh bình luận trên đường.

Chuyện nhảm nhí đáng giá bằng một chiếc ô tô

Theo anh đây là giống chó lùn “có 1 không 2” không có gì sai. Anh ấy đã tham gia một cuộc chơi ở Hải Phòng cách đây 6 tháng nên anh ấy biết con chó. Khi đó, anh đề nghị mua lại với giá 300 triệu nhưng chủ nhân không bán.

“Chó cao 55 cm, nặng 26 kg. Các yếu tố màu mắt, đầu, tai… hoàn hảo, cân đối. Ngoài ra, nó còn được công nhận là giống chó quý và từng đoạt giải nhất cuộc thi thi chó ở Hải Phòng nên tôi tự quyết định bỏ công sức, tiền của để có nó”, anh nhận xét.

Xem thêm: Chuột Hamster giá bao nhiêu? Giá chuột Hamster ở Việt Nam

Anh Bình cho biết thêm, thời điểm này không phải ai có 450 triệu cũng dám bỏ tiền mua chó nhưng niềm đam mê và yêu thích vẻ đẹp của những chú chó đã khiến anh quyết định.

“Sắp tới tôi sẽ nhân giống và nhân bản để giữ cho giống chó này luôn đẹp”, anh nhận xét.

Anh Đỗ võ Việt Dũng, chủ nhiệm Câu lạc bộ chó cảnh Hà Nội cho biết, hiện tại giá một con chó mông cộc lên tới 450 triệu đồng nhưng lượng bán cao tới 70-800 triệu đồng. hơn một năm trước.

“Sự thật là không có con chó nào hoàn hảo về mọi mặt nhưng nếu người chơi thích thì họ sẵn sàng chi nhiều tiền để sở hữu”, anh Dũng nói.

Về lo ngại nhiều người lo “thổi giá” bằng cách mua bán chó quý hiếm giống lan đột biến trước đây, ông cho biết loại chó này từng được đẩy giá lên nhưng hiện nay đã xuống dốc.

Theo kinh nghiệm hơn 10 năm nuôi chó ăn thịt, anh Dũng cho rằng thông thường những con chó bị bán có giá cao, lên đến hàng trăm triệu đồng mới được giới kinh doanh trả giá chứ không riêng gì chủ “thuần túy”.

Xem thêm: Thông tin, phân loại, cách chăm sóc và giá cá betta hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *