Chú chó mặt ngựa có chiếc mõm dài tới 31cm

Chó mặt ngựa

Eris, chú chó sống tại Richmond, Virginia, Mỹ, thuộc giống chó săn sói Nga và rất nổi tiếng trên mạng với chiếc mõm dài hơn 31 cm. Chủ sở hữu của Eris nói rằng chiếc mũi dài của nó có thể phá kỷ lục thế giới và họ hoan nghênh các chuyên gia đến lấy dữ liệu.

Khi được cô chủ Lily Kambourian đưa về nhà cách đây 2 năm, Eris vẫn còn là một chú cún con, mọi người không ngờ mũi của cô lại dài đến vậy. Lily thường chia sẻ những bức ảnh đáng yêu về chú chó cưng của mình trên trang instagram của mình, và eris hiện có hơn 18.600 người theo dõi trên trang cá nhân của mình.

Bạn đang xem: Chó mặt ngựa

Bản thân chú chó săn sói đã rất dài nhưng mũi của Eris có vẻ dài hơn bình thường, nhìn như “mặt ngựa” khiến ai nấy đều ngạc nhiên, thậm chí có người còn nghi ngờ rằng ảnh của Eris đã qua chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: Ong bầu đốt có sao không ? Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Ban đầu, cô chủ Lily lập tài khoản Instagram chỉ để lưu lại những bức ảnh của cô chó Eris khi lớn lên. “Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ niềm vui và tiếng cười mà Eris đã mang đến cho gia đình chúng tôi. Tuy nhiên, trong những tháng gần đây, tôi cảm thấy rằng tác động của nó lớn hơn bao giờ hết.” Sau Eris, nhiều người cư dân mạng bị thu hút. p>

Nguồn gốc của giống chó săn sói Nga

Chó sói xuất hiện ở Nga vào thế kỷ 17, được giới quý tộc thời bấy giờ yêu thích bởi vẻ ngoài đặc biệt và kỹ năng săn mồi siêu hạng. Vào thời điểm đó, mọi người thường tổ chức các cuộc săn bắn quy mô lớn và loại chó sói này cũng tham gia. Tên của chúng, borzoi, có nghĩa là “nhanh chóng” trong tiếng Anh, vì loài này thường được sử dụng để theo dõi sói.

Những đặc điểm này cho thấy rõ sự cao quý của Chó săn sói. Người ta hiểu rằng tổ tiên của chúng có thể là giống chó quý tộc được hoàng gia Nga nuôi dưỡng, chúng được tặng cho Công chúa Alexandra của Anh như một món quà hoàng gia vào năm 1842.

Chó sói trưởng thành có chiều dài vai từ 66-76 cm và nặng khoảng 45,3 kg. Chó săn sói là loài chạy nhanh với dáng đi duyên dáng, phong thái đĩnh đạc và uy quyền, cũng như phong thái lịch sự hiếm khi sủa. Tính cách của họ cũng rất đặc biệt, họ hoạt động khi họ hoạt động, và yên tĩnh khi họ bình tĩnh.

Xem thêm:  

Tuy nhiên, nếu muốn nuôi loài chó quý tộc này, bạn phải chú ý những điều kiện sau:

  1. Chó sói Nga là giống chó chịu lạnh ngay từ tên gọi của nó, chịu lạnh nhưng không chịu nóng và không thích hợp để nuôi giống chó này ở vùng nhiệt đới.
  2. Vì chó săn sói là giống chó săn và cần vận động nhiều nên chúng không thích hợp để nuôi ở khu vực thành thị. Giống chó này rất khỏe, hoạt bát, năng động và dễ bị kích động, khó sủa lại khi bị kích động, không “dắt chó” khi đi dạo mà… có dây xích.
  3. Vì là giống chó quý tộc ăn nhiều và kén ăn nên không ăn thức ăn khô cho chó.
  4. Theo The Epoch TimesMing Yu

    Xem thêm:

    Xem thêm: Mẹo Nuôi Cá 7 Màu Mau Lớn | Đẻ Nhiều | Lên Màu Đẹp | Không Cần Oxy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *