Chó Phốc lai chó Cỏ có đặc điểm gì? Giá bao nhiêu?

Chó phốc lai chó cỏ

Chó rơm lai là một trong những giống chó được lai tạo bởi các chuyên gia. Với những đặc điểm và tính cách nổi bật của Pomeranian và Marmot, giống chó cỏ lai này được rất nhiều người hâm mộ trong thế giới chó. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn nguồn gốc, đặc điểm cũng như tính cách và sức khỏe của loài chó này.

Nguồn gốc của chó Heo rừng

Theo tìm hiểu, chó Phốc sóc có nguồn gốc từ Đức, còn chó Rơm là giống chó thuần chủng ở Việt Nam. Hai giống chó này đã được các chuyên gia lai tạo để tạo thành một giống mới đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của những người yêu chó.

Bạn đang xem: Chó phốc lai chó cỏ

Đặc điểm của chó lai

Chó cỏ lai có kích thước nhỏ và chiều cao trung bình, tạo cho giống chó này một vẻ ngoài rất dễ thương. Qua quá trình lai tạo, chó cỏ lai không còn cụp xuống như các giống chó khác mà có đặc điểm nổi bật là chiếc mũi dài và đôi tai dựng đứng của giống chó cỏ.

Ngoài ra, con chó cỏ này là một con chó lông ngắn, xù xì. Màu lông của loài chó này rất đa dạng, phụ thuộc vào màu lông của bố và mẹ, các màu phổ biến là: nâu, trắng đốm nâu, đen,…

word image 75

Xem thêm: Tìm Hiểu Cá Dìa Và Cá Nâu? Cá Dìa Làm Món Gì Ngon?

Chó sóc Weed Dog có kích thước nhỏ với bộ lông trắng và đốm nâu

Tính cách và sức khỏe tuyệt vời của cầy mangut

Vì là sự kết hợp giữa con lai của chó cỏ nên giống chó này có tính cách hiếu động nhưng tình cảm và đặc biệt trung thành với chủ. Ngoài ra, nếu bạn đã từng nuôi một chú chó phốc sóc, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra rằng giống chó này cũng là một người quản gia giỏi. Nếu chưa, bạn có thể mua ngay chú chó này mà vẫn đỡ tốn công chăm sóc tài sản của mình, thật tuyệt.

Ngoài ra, khác với một số giống chó lai khác, cầy mangut có sức khỏe rất tốt và hiếm khi mắc các bệnh di truyền nên việc chăm sóc và chế độ ăn uống hàng ngày rất đơn giản và dễ thực hiện.

word image 76

Xem thêm: Chim Bồ Câu: Đặc điểm, phân loại, cách nuôi và một số sự thật thú vị

Chú chó này rất năng động, nhưng rất tình cảm và trung thành

Chúng tôi đã chi bao nhiêu?

Những con lai của chúng tôi hiện đang được rao bán với số lượng lớn trên các trang mạng xã hội hay các trang mua bán động vật với giá cực kỳ hợp lý. Giá của những con chó lai của chúng tôi khá thấp so với các giống chó lai khác.

Trên thị trường, bạn chỉ cần bỏ ra 1-2 triệu đồng là có thể sở hữu một em chó lai cực đẹp. Đây là mức giá vô cùng hợp lý cho một chú chó vừa tình cảm, năng động và trung thành với chủ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, tính cách của chóe đất lai để có thể cân nhắc và đưa ra quyết định khi có ý định mua hoặc nhân giống. Nhanh lên để có một con chó như vậy và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thú vị hơn!

Xem thêm: Cẩn thận với loài bọ xít vải, nhãn có thể gây mù lòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *