Bảng Giá Chó Pitbull – Mua Bán Chó Pitbull tại Hà Nội & TPHCM

Chó pitbull lùn

Năm 2018, nhu cầu chơi chó pit bull đang dần tăng lên. Bán Pitbull & amp; tphcm tại Hà Nội thời điểm này là hoàn toàn dễ dàng và giá bán chó pitbull khá hợp lý và ổn định. Những ai yêu thích và đam mê giống chó này có thể sở hữu ngay một em Pit Bull với giá phải chăng. Sau đây tôi muốn biết thêm về bảng giá pitbull tại “Watch Dogs”

Xuất xứ

Không chỉ Pitbull mà với bất kỳ giống chó nào, nguồn gốc luôn là yếu tố quan trọng quyết định giá cả. Ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có 3 nguồn cung cấp pit bull: trong nước, nhập khẩu từ Thái Lan và nhập khẩu từ châu Âu hoặc Mỹ. Trong số đó, chó bulgie nội địa được lựa chọn nhiều nhất. Pitbull từ Thái Lan, Châu Âu và Mỹ chủ yếu được nhập khẩu để làm giống cho các trang trại pitbull lớn.

Bạn đang xem: Chó pitbull lùn

Giá xuất xứ của Pitbull được quy định như sau: Nội địa<;Nhập khẩu từ Thái Lan<Nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ (Pitbull nhập khẩu từ Châu Âu và Châu Mỹ có giá gấp 6-7 lần giá Pitbull nội địa) .

Văn bản chứng nhận

Dù là chó pit bull nội hay chó nhập khẩu thì những con có giấy chứng nhận chắc chắn giá sẽ cao hơn. Để có được những giấy tờ này, những chú pitbull phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe của hiệp hội: tiêu chuẩn thuần chủng, ngoại hình, tính cách, sức khỏe… Chỉ những người thực sự bật lên mới có thể nhận được chứng chỉ.

Hầu hết những chú pitbull sinh ra tại Việt Nam đều không có vka – giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống Việt Nam. Những chú chó bằng giấy đếm trên đầu ngón tay. 100% chó pitbull nhập từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu đều đã qua kiểm định của nước sở tại. Các tài liệu này có thể được cung cấp bởi các hiệp hội: akc – Hội đồng chó Mỹ, fci – Hội đồng chó thuần chủng thế giới.

Việt Nam có pit bull giấy, giá sẽ đắt hơn 50-10 triệu đồng. Tuy giá có cao hơn nhưng có thể yên tâm về nguồn gốc và chất lượng. Tuy nhiên, hãy lưu ý những trường hợp Pitbull làm giả giấy tờ. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn nên nhờ người trong giới chơi chó đã mua đi cùng xem xét giấy tờ giúp bạn.

Ngoại hình và tính cách

Một đàn 4-5 con pit bull nhỏ con, ngoại hình ưa nhìn, tỷ lệ cơ thể chuẩn thì giá chắc chắn sẽ cao hơn những con khác.

Khi nhắc đến chó pit bull, người mua rất ngại chọn những con chó quá hung dữ, hung dữ và mất kiểm soát. Chỉ cần thông minh, nhanh nhẹn và nhanh chóng. Một con chó như vậy chắc chắn sẽ có giá cao hơn một con chó có tính khí thất thường.

Tuổi

Giá Pitbull trưởng thành sẽ cao hơn so với Pitbull con. Có thể 2 hoặc 3 lần. Điều này cũng dễ hiểu, vì để nuôi giống chó này trưởng thành cần rất nhiều sự chăm sóc và huấn luyện của con người.

Giá chó Bulldog sinh tại Việt Nam

Chó Bulldog có nguồn gốc từ Việt Nam và là giống chó thuần chủng với nhiều màu sắc khác nhau như đen, da bò, nâu và màu bò. Bé bị mất giấy do sao chép nhiều lần và thường bị gọi là pitbull không giấy. So với các em nhập ngoại thì có thể các em không đẹp bằng các em ngoại nhưng đổi lại khả năng thích nghi với thời tiết, khí hậu Việt Nam của các em khá tốt, có thể nói là tương đương với các em nước ta, khỏe mạnh và kháng bệnh , giá của những em này cũng khá bình dân 6 triệu đến 8 triệu một em. So với bé đực, giá bé cái cao hơn một chút từ 10.000 đến 2 triệu do khả năng sinh sản và duy trì nòi giống.

Bé cũng được sinh ra tại Việt Nam nhưng bố mẹ là hàng nhập khẩu hoặc bố mẹ có giấy chứng nhận vka nên giá của những bé đấu bò này cao hơn so với những bé không có giấy tờ, giá 10 triệu – 15 triệu . Giấy vka cũng là giấy khai sinh của một người có đầy đủ thông tin về chó con và chó cái, nhưng thường thì cá nhân mình thấy chó không giấy tờ khá tuyệt vời.

Giá chó bulldog nhập khẩu Thái Lan

Một chú pit bull nhập khẩu từ Thái Lan. Tuy nhiên, cần phải có chứng chỉ fci thai đầy đủ. Giá trên còn dao động tùy thuộc vào chất lượng của cây gia tiên. Bối cảnh càng thảm hại thì giá càng cao. Những báu vật này có giá từ 15-25 triệu

Xem thêm: Hướng Dẫn Thực Hiện Ốc Nhảy Hấp Sả Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao

Nguồn gen thuần chủng chất lượng cao. Những chú pitbull có đầy đủ giấy chứng nhận luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi pitbull chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Giá lợn pit bull nhập khẩu

Đối với trẻ em nhập khẩu có 2 dòng là pit bull nhập khẩu và pit bull nhập khẩu Châu Âu. CHÚNG TA. Bulldog nhập khẩu được nhân giống và nuôi dưỡng tại các trang trại Thái Lan, những bé này có giá khá phải chăng từ 20-25 triệu, toàn giấy Thái, ngoại hình cũng khá đẹp và thích nghi hoàn toàn với môi trường. Khí hậu Việt Nam rất giống Việt Nam do sinh ra trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa.

Bulldog nhập Âu & Mỹ thì có gì sai, giấy tờ đầy đủ, phả hệ xấu, đẹp không tì vết, theo tiêu chuẩn nước ngoài thì phải già hơn, đô vật hơn, thần kinh hơn . Nó được sử dụng để xem nhà hoặc xe lửa. . Điều này cũng rất tuyệt. Nhưng điều tôi muốn nói là giá đắt và đắt, không phải ai cũng có thể mua được một em bé như vậy. Thu nhập từ 3000$ – 5000$ cho mỗi đứa trẻ. Đó là cái giá không hề đơn giản, chưa kể các em này phải chăm sóc đặc biệt, chưa thích nghi được với khí hậu Việt Nam. Thông thường những em này ít được người chơi mua mà chủ yếu nhập từ các trang trại.

Những chú chó pitbull thuộc dòng vô địch, dòng vô địch, có thể bán với giá rất cao, từ 4000 USD đến 5000 USD, tùy thuộc vào dòng “khủng”. Đầu năm 2016, Thú Cưng nhập về một em pitbull vô địch tên là Bruno từ Mỹ với giá 4.500 USD và giao cho một nhà lai tạo chuyên nghiệp tại Bình Dương. Việc nhập khẩu những em bé cao cấp như vậy liên quan đến rất nhiều cuộc đàm phán, vì các trại cũi ở Mỹ thường yêu cầu các điều kiện nuôi dạy rất nghiêm ngặt để đảm bảo “đứa con” của họ được sống trong môi trường tốt nhất có thể.

Tất cả chó Pitbull nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ đều có đầy đủ giấy tờ FCI hoặc VKA (hoặc giấy tờ liên quan của nước sở tại).

Mức giá giữa pit bull nhỏ và pit bull trưởng thành không chênh lệch nhiều. Thông thường, một con pitbull trưởng thành chỉ có giá vài trăm nghìn đến cả triệu đồng do chi phí chăm sóc và nuôi dưỡng. Tuy nhiên, ngay cả với cùng một mức giá, hầu hết các chủ sở hữu vẫn chọn mua một con chó con (dưới 5 tháng tuổi) hơn là một con chó pit bull trưởng thành. Tại sao?

Bởi vì hầu hết những người nuôi chó pit bull đều muốn nuôi nấng và huấn luyện những chú chó pit bull của mình ngay từ nhỏ để chúng gắn bó hơn và nắm bắt được tính khí của chúng. Mua một con Pit Bull trưởng thành là rất rủi ro, vì Pit Bull là giống chó trung thành và có thể rất thất thường khi đổi chủ. Bạn chỉ nên mua chó Pitbull trưởng thành nếu muốn nhân giống nhanh. Trong những trường hợp khác thì không nên (nếu không phải là một nhà lai tạo có kinh nghiệm).

>>Xem thêm: Cách nuôi chó Pitbull

Đào tạo Nội quy

Chó pitbull là giống chó rất năng động và có thể trở nên phá phách nếu bị bỏ mặc. Chúng sẽ chạy quanh nhà để giải phóng năng lượng dư thừa và chộp lấy bất cứ thứ gì vừa miệng chúng. Một chuỗi có thể giải quyết vấn đề, nhưng không phải là cách tốt nhất. Bạn nên có một ngôi nhà hoặc cũi cho chó trong nhà hoặc ngoài sân để chúng có thể cảm thấy thoải mái. Làm thế nào để làm gì?

Cũi cần đủ rộng để chó có thể đứng, nằm, ngồi và xoay người một cách thoải mái. Tốt nhất là mua một cái lồng quá khổ, vì cái hố sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai. Bạn nên cho vào lồng thức ăn, thú nhồi bông vừa miệng (để cắn nhai cho lỏng miệng) để chúng tự giác chui vào. Bạn cũng cần huấn luyện chúng tự nguyện vào lồng trước khi đi ngủ. Lúc đầu, bạn có thể đưa chúng vào cũi khi đến thời điểm thích hợp, nhớ thưởng cho trẻ thứ gì đó mà trẻ thích khi “vào cũi” thành công. Sau khi thích nghi với ngôi nhà mới một thời gian, chỉ cần bạn cho vào lồng một ít thức ăn chúng thích, chúng sẽ tự giác ăn.

Các lệnh cơ bản huấn luyện chó pitbull: ngồi xuống, nằm xuống, chạy lại

Để làm được điều này, bạn cần có một sợi dây xích dài hơn vài mét và một cánh đồng rộng mở, yên tĩnh để cánh đồng có thể nghe rõ mệnh lệnh của bạn mà không bị phân tâm bởi các âm thanh khác.

p>

 • Ngồi xuống. Bạn cầm dây xích và nói “ngồi” đồng thời kéo dây xích lên sao cho cổ chó pitbull ngửa lên buộc chúng phải ngồi. Lệnh chuyển động và giọng nói phải rõ ràng và nhất quán. Khi con chó ngoan ngoãn ngồi xuống, hãy vuốt ve nó và thưởng cho nó thứ gì đó mà nó thích ăn. Sau đó, bạn nói “được” và buông dây để cho cô ấy biết lệnh đã kết thúc. Làm điều này ít nhất 3 tuần một lần cho đến khi bạn có vết rỗ tốt.
 • Tọa lạc tại. Tương tự như tư thế ngồi, bạn nói “nằm” đồng thời ấn dây xích dưới chân, buộc chúng nằm xuống. Nếu hố không nằm xuống mà chỉ cúi xuống, hãy dùng tay ấn hông xuống đất. Đừng quên vuốt ve và thưởng cho chúng khi chúng đứng yên. Nói OK để kết thúc lệnh.
 • Chạy lại. Bài tập này hiệu quả nhất khi bạn đói. Bạn đưa cô ấy ra bãi đất trống và để cô ấy chơi. Sau đó, bạn hét lên “Lại đây” và dụ chúng quay lại bằng thứ chúng thích ăn. Mỗi lần chỉ nên cho ăn ít để có thể gọi nhiều lần. Nếu cô ấy hố tốt, đừng quên cưng nựng và vỗ nhẹ vào đầu cô ấy. Nói OK để kết thúc lệnh.
 • Đứng yên. Đây là lệnh khó nhất trong 4 lệnh cơ bản và bạn cần kiên trì hơn 3 lệnh trên. Đầu tiên, bạn yêu cầu cô ấy “ngồi”, nhưng thay vì thưởng cho cô ấy ngồi, bạn đợi 3 4 giây rồi thưởng cho cô ấy. Lặp lại điều này nhiều lần, mỗi lần khiến tôi phải đợi lâu hơn một chút. Khi đã quen với việc ngồi chờ, lần sau khi ngồi, bạn sẽ nói “ngồi…ngồi” thay vì “ngồi” (từ “ngồi” và “ngồi” là khoảng khoảng 1-2 giây) và lùi lại vài mét để pit làm quen và hiểu ý nghĩa của lệnh “yên xe”. Lặp lại nhiều lần, lùi lại một bước mỗi lần. Nếu nó bị di chuyển mà không có sự cho phép của bạn, hãy kéo nó trở lại vị trí ngay lập tức. Khi bạn đã quen với lệnh “ngồi…ngồi yên”, bạn sẽ ngừng nói lệnh đó và nói “ngồi yên” trong các phiên tiếp theo. Bởi vì piti đã quen thuộc với từ “ngồi…yên” trước đây, tôi sẽ hiểu từ “yên” một cách nhanh chóng. Nếu em pit di chuyển trước khi bạn nói ok, hãy kéo nó trở lại vị trí ban đầu.
 • Những mệnh lệnh này rất đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn phải huấn luyện Pitbull của mình thường xuyên, ít nhất 3 lần một tuần và phải rất nhất quán để chúng tuân theo mệnh lệnh của bạn ngay khi bạn đưa ra.

  Huấn luyện pitbull đi vệ sinh đúng chỗ

  Phương pháp huấn luyện này phù hợp với mọi giống chó chứ không riêng gì Pitbull. Nó nên được đào tạo càng sớm càng tốt.

  • Trước hết, bạn cần nghiên cứu quy tắc đi vệ sinh của chó hàng ngày ngay từ khi mua chó về và ghi chép lại một cách chi tiết để biết rõ ràng về thời gian nặng nhẹ. Điều này rất tốn thời gian và sẽ thật tuyệt nếu bạn có camera an ninh trong nhà. Thông thường, hầu hết những con chó cần đi vệ sinh sau khi thức dậy. Chó nhỏ cũng muốn đi vệ sinh sau khi ăn 30 phút – 1 tiếng.
  • Sau khi nắm vững các quy tắc hàng ngày. Việc còn lại rất đơn giản, bạn cần dắt chó đến nơi mà bạn muốn nó đi vào bô, rồi xích đến đó. Khi bạn hoàn thành, đưa chúng trở lại vị trí ban đầu. Bạn cũng nên trải một ít cát bên dưới, lâu dần chó sẽ hiểu rằng cát rất tốt cho việc đi vệ sinh.
  • Làm điều này hàng ngày trong khoảng 2 tuần, tối đa 1 tháng. Nhưng đối với một chú chó pitbull thông minh, có thể chỉ mất một tuần để học.
  • Xem thêm: Tìm hiểu giá chó Pug mặt xệ & 6 Lưu ý để tránh Mất Tiền Oan

   >>Xem thêm: Dịch vụ phối giống chó Pit Bull

   Thức ăn tự làm cho chó pitbull

   Hầu hết những người nuôi chó Pitbull thường cho con ăn thức ăn tự nấu, thường chia sẻ thức ăn của người với triết lý chó sẽ ăn những gì con người ăn. Điều này là rất sai lầm!

   Hệ tiêu hóa của chó rất khác với người, nó chỉ có thể tiêu hóa và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng trong thịt động vật. Những thứ khác như rau, tinh bột chỉ là thứ yếu. Khẩu phần ăn ở nước ta chủ yếu là tinh bột, chó Bulldog thường khó tiêu, tiêu chảy, thiếu dinh dưỡng dẫn đến sức đề kháng kém, phải ăn phân của các con vật khác để bổ sung khoáng chất. .

   Để khắc phục điều này, bạn cần cho Pitbull ăn chế độ nhiều thịt, chỉ bổ sung một lượng nhỏ tinh bột và rau. Một món ăn yêu thích của những người nuôi chó pitbull là cánh gà xay với rau, có sẵn trên các nhóm và diễn đàn thú cưng. Nói chung, loại thức ăn này bổ dưỡng và dễ tiêu hóa hơn đối với chó pit bull.

   Hãy cẩn thận, thức ăn này phải được xay thật mịn để tránh những mảnh xương lớn làm rách ruột và họng chó. Đã có nhiều tài liệu ghi nhận trường hợp thịt gà vô tình được xay, người bán bất cẩn khiến ruột chó bị rách do có xương lớn không được xay kỹ trong thức ăn. Bạn cần hết sức cẩn thận!

   Thức ăn khô cho Bulldog

   Thức ăn khô là thức ăn tốt nhất cho Pit Bulls. Đây là loại thức ăn rất tiện lợi, rất sạch sẽ, bổ dưỡng, phù hợp với chó pit bull và đặc biệt an toàn cho đường ruột của chó. Royal canin, smartearth, morando, fitmin và các hãng thức ăn hạt nổi tiếng khác, thành phần hầu hết là nguyên liệu động vật nên chó rất dễ tiêu hóa.

   Thức ăn ngũ cốc còn có sản phẩm dành cho pit bull, Rottweiler, Doberman và các loại chó cơ bắp khác, bổ sung nhiều đạm và canxi giúp cơ bắp phát triển toàn diện và tránh được bệnh suy giáp thường gặp của các giống chó lớn (vốn).

   Nói chung, thức ăn hạt khô là lựa chọn tốt nhất cho Pit Bulls. Bạn chỉ cần cho bé ăn theo hướng dẫn trên bao bì mà không cần chế biến gì thêm. Bạn có thể tìm thấy những nơi rẻ nhất để mua ngũ cốc thật dưới đây.

   1. Tất cả vật nuôi được bán từ Watchdog Systems đều được bảo hành 7 ngày.
   2. Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.
   3. Hỗ trợ khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khám và điều trị thú y tại nhà.
   4. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời cho thú cưng tại Hà Nội, TP.HCM và các khu vực lân cận.
   5. Tư vấn chăm sóc trọn đời về dinh dưỡng và sức khỏe.
   6. Đảm bảo chó thuần chủng 100% không lai tạp.
   7. Chó xuất chuồng đủ tháng, đủ cân nặng và được tiêm phòng đầy đủ.
   8. Hỗ trợ vận chuyển phụ kiện cho khách hàng.
   9. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi

    Trại chó bảo vệ

    Địa chỉ: 42 lạc trung, Hà Nội

    Hotline: 08668.03570 (nhấn vào nút gọi trên màn hình)

    Trang web: https://chobaove.com

    Xem thêm: Mèo tai cụp chân ngắn Scottish giá bao nhiêu? Mua ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *