Chó Golden giá rẻ bao nhiêu tiền là hợp lý, có lừa đảo không?

Giá chó golden

là một người yêu chó và yêu chó cưng. Chắc hẳn không ai là không muốn sở hữu một chú Golden Retriever (ở Việt Nam thường gọi là Golden Retriever hay Dan). Với sự phát triển của nước ta, nhu cầu về Golden Retrievers ngày càng tăng. Giá chó Golden Retriever và các đơn vị nhân giống, nhập khẩu, mua bán Golden Retriever ngày càng đa dạng. Những người mới làm quen với chó cưng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua một chú chó Bồ Công Anh thuần chủng thì rất dễ bị “lọt hố” về chất lượng, bởi có rất nhiều nơi bán chó với nhiều mức giá khác nhau. Có nơi giá bán chó “ngất trời” lên tới hàng trăm triệu đồng. Có nơi chỉ bán đàn chó sói với giá 1 triệu đồng.

Trong bài viết này, dogily petshop sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản và cần thiết về giá chó tha mồi vàng hiện nay. Để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt, phù hợp khi đưa sói vào công ty của mình.

Bạn đang xem: Giá chó golden

1. Chi tiết các mức giá của chó tha mồi vàng Việt Nam

1.1 Phân khúc chó Golden giá rẻ từ 1 triệu đến 5 triệu đồng

  • Có 10 năm kinh nghiệm nuôi chó tha mồi vàng. dogily petshop có thể khẳng định rằng bạn sẽ không thể mua được một em Golden Retriever thuần chủng, khỏe mạnh với giá dưới 5 triệu đồng/bé. Bất kể nam hay nữ, chó con hay người lớn. Thì một con chó chuẩn sẽ không dưới 5 triệu đồng.
  • Lý do là để nhân giống và thu được một chú chó Golden Retriever thuần chủng, chất lượng. Người bán hàng cần bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Mua và nuôi một cặp chó chất lượng cao để làm giống (ít nhất 10 triệu đồng cho một cặp chó bố mẹ). Chăm sóc chó cái trước, trong và sau khi mang thai. Chăm sóc cún Golden đến khi đủ tuổi xuất chuồng (trên 2 tháng). Đồng thời, chó phải được tiêm phòng và tẩy giun. Một lứa chó tha mồi vàng chỉ được tối đa 7 chó con, có lứa chỉ được 1-3 chó con. Chưa kể những vấn đề phát sinh sau đó, chi phí, rủi ro,… đòi hỏi nhiều thời gian và công sức hơn. Vì vậy, nếu bạn bán một chú chó tha mồi vàng thuần chủng với giá rẻ chỉ vài triệu đồng. Người bán sẽ không thể kiếm được lợi nhuận, hoặc thậm chí lấy lại tiền gốc.
  • 1.1.1 Nếu bạn mua một chú chó tha mồi vàng với giá rẻ như vậy, có hai khả năng xảy ra:

    Khả năng #1: Bạn sẽ mua con lai vàng chứ không phải con thuần chủng.
    • Ưu điểm của chó tha mồi vàng lai là chúng khá rẻ. Một số cũi chó con có thể có những đặc điểm vượt trội hơn bố mẹ của chúng.
    • Nhược điểm, đây là giống không thuần chủng. Không giữ được phẩm chất thể chất và tính cách của loài của nó.
    • Nuôi một lứa chó sói lai có ngoại hình, tính cách và sức khỏe. Người bán cần tìm hiểu, nghiên cứu và lựa chọn chó giống cẩn thận. Nếu mua phải chó lai vàng ở những trại chó có trình độ chuyên môn hóa thấp, chó lai tạp (thường gọi là “ái tình”) thì chó con rất dễ mắc các bệnh bẩm sinh. Và có những đột biến về tính cách và ngoại hình khó lường. Đó là vấn đề “đau đầu” đối với nông dân.
    • Những dòng chó lai vàng giá rẻ dưới 5 triệu đồng thường là chó lai vàng của chó Nhật, chó Bắc Kinh hoặc chó nhà. dogily petshop khuyên bạn không nên mua chó tha mồi vàng và chó lai hay chó cỏ. Vì đây là giống chó xấu nhất nên những nhà lai tạo chuyên nghiệp sẽ không cho phép hai giống chó này lai với nhau. Chúng chủ yếu được nhân giống thông qua chăn nuôi “lén lút” không được kiểm soát.
    • Khả năng thứ hai: Bạn sẽ nhận được một chú cún vàng nhập khẩu từ Trung Quốc.
      • Ngành nuôi chó cảnh ở Trung Quốc hiện nay rất phát triển. Nhiều trang trại chó lớn tận dụng chất thải, thức ăn thừa của ngành thức ăn chăn nuôi để nuôi chó xuất khẩu sang Việt Nam. Vì vậy, trong các trại này, chi phí được giữ ở mức tối thiểu. Ngoài ra, chăn nuôi không được kiểm soát và đầu tư vào hạt giống. Vì vậy giao phối cận huyết là phổ biến.
      • Một chú chó tha mồi vàng nhập từ Trung Quốc giá rẻ ship về Hà Nội chỉ khoảng 4-5 triệu đồng. Không chỉ chó tha mồi vàng mà nhiều giống chó cảnh khác được bán rất rẻ ở Việt Nam cũng được nhập từ Trung Quốc.
      • Chó nhập khẩu từ Trung Quốc được tiêm phòng trong suốt hành trình dài đến Việt Nam để sống sót qua hàng nghìn km đường bộ. Vì vậy, tỷ lệ chó chết sau 1,2 tuần rất cao có thể lên tới 70-80%. Khi mua chó golden ở phân khúc này, đa số nhận được chó bị dị tật, có bọ, bệnh bẩm sinh (do nuôi thả không kiểm soát). Ngay cả những chú chó con cũng chết sau khi đến nhà mới.
      • 1.1.2 Một số gợi ý chọn mua chó Golden trong tầm giá 1-5 triệu

        • Tra cứu kỹ thông tin người bán, đặc biệt nếu bạn định mua chó trực tuyến. Tuy nhiên, dogily petshop khuyên bạn nên hạn chế tối đa việc mua bán chó giá rẻ trên mạng. Bất chấp chất lượng và rủi ro. Vận chuyển chó đường dài mà bạn để chó dưới gầm xe khách có thể khiến chó bị suy nhược. Ngoài ra, nó rất tệ cho họ.
        • Khi nhận chó, nên đặt chó xuống đất, cho chó đi dạo một vòng để kiểm tra khuyết điểm, lỗi lầm.
        • Hãy chuẩn bị cho những rủi ro có thể xảy ra. Mua bồ công anh giá rẻ có thể khá rủi ro về chất lượng của chó. Họ thậm chí còn lừa đảo tiền gửi và sau đó bị cấm và biến mất. Bạn nên chuẩn bị cho những tình huống này.
        • Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định mua một chú chó. Vì nhận nuôi một chú chó tha mồi vàng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ ở bên chúng lâu dài, có thể lên đến 10 năm. Bạn cần có đủ phương tiện tài chính để chi trả cho thức ăn, đồ uống, bác sĩ thú y, v.v.
        • 1.2 Phân khúc chó vàng giá rẻ từ 5 triệu đến 10 triệu đồng

          • Trong phạm vi giá này. Bạn vẫn chưa thể mua được một chú chó golden với chất lượng và sức khỏe đảm bảo 100%. Rủi ro vẫn tồn tại, nhưng thấp hơn.
          • Số tiền dao động từ 5 triệu đến 10 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một chú cún Golden thuần chủng. Nếu bạn dành thời gian để tìm hiểu địa chỉ của những người quan tâm đến việc mua bán chó. Ngoài ra, nếu bạn mua con lai, chúng cũng sẽ là con lai chất lượng tốt được kiểm soát trong quá trình giao phối.
          • Tuy nhiên, hầu hết chó tha mồi vàng trong phạm vi giá này đều không được bảo hành về sức khỏe. Sẽ có một số chú chó không được tiêm phòng và tẩy giun trước khi đến tay bạn. Rất ít người bán cam kết đảm bảo sức khỏe lâu dài cho những chú chó của họ. Bạn nên yêu cầu người bán cho xem giấy chứng nhận sức khỏe và hồ sơ tiêm phòng của chó con. Yêu cầu cam kết về sức khỏe của con chó của bạn, nếu có thể.
          • Giá chó vàng phân khúc 1.3 từ 10-14 triệu đồng

            • Chỉ từ 10.000.000 đồng là bạn có thể sở hữu một chú chó săn sói mua tại các shop thú cưng, trại chó uy tín.
            • Những chú chó được mua từ các cửa hàng thú cưng và cũi chủ yếu là chó con thuần chủng trên 2 tháng tuổi. Đã tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ.
            • 10 triệu đến 14 triệu đồng là giá của một em chó tha mồi vàng chưa có vka thuần chủng và giấy chứng nhận phả hệ được nuôi trong cũi Việt Nam. Tuy nhiên, chú chó con rất thuần khiết và rất đẹp và khỏe mạnh.
            • Thông thường, chó Golden có giá cao hơn chó kem từ 1 đến 2 triệu đồng.
            • Nếu bạn chỉ muốn mua một chú chó vàng cho công ty của mình. Không cần phải mua chó để nhân giống, kinh doanh chó cảnh hoặc để thi đấu trong các cuộc thi chó. Sau đó, đây là thể loại cho bạn. Đây là phân khúc chó Golden được người Việt lựa chọn nhiều nhất.
            • Tuy nhiên, không phải lúc nào bỏ ra nhiều tiền bạn cũng có được một chú chó con thuần chủng. Vẫn sẽ có những người bán mù quáng trong thị trường ngày nay. Do đó, điều rất quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ thông tin của người bán. Bạn cũng nên yêu cầu các tài liệu liên quan về con chó. Như nơi sinh của chó bố mẹ, sổ khám sức khỏe của chó con, hợp đồng mua bán chó, cam kết bảo đảm sức khỏe của chó con khi về nhà mới, v.v.
            • Giá chó Golden phân khúc 1.4 từ 20-25 triệu đồng

              • Số tiền từ 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Bạn có thể sở hữu một chú chó tha mồi vàng thuần chủng, khỏe mạnh trong cũi lớn tại Việt Nam. Chú cún này có phả hệ và giấy chứng nhận thuần chủng của hiệp hội chó giống VKA.
              • Ở Việt Nam không có nhiều chó Golden Retriever được cấp vka. Do đó, chúng có giá khá cao, đôi khi đắt gấp đôi so với chó không có giấy chứng nhận. Người mua chó ở phân khúc này chủ yếu để làm giống. Sản xuất một lứa chó con chất lượng với giá cao. Hoặc những người có điều kiện mua một chú chó để thi đấu.
              • Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng đối với những chú chó con Golden được mua ở mức giá này. Tuy nhiên bạn nên yêu cầu chứng nhận vka nếu có. Và kiểm tra lại uy tín của người bán.
              • Giá chó vàng phân khúc 1.5 là 32-35 triệu đồng

                • Với số tiền trên 32 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một em Golden Retriever nhập khẩu từ Thái Lan không cần giấy chứng nhận FCI hay VKA.
                • Chó vàng không có giấy chứng nhận FCI thường được bán ở các chợ thú cưng như chatuchak (ngoại ô Bangkok). Chất lượng chó rất tốt, đẹp, thuần chủng, sờ vào mềm. Giá bán và cước vận chuyển bò rừng non từ Thái Lan về Hà Nội, TP.HCM. hcm dao động từ 32 triệu đến 35 triệu đồng/con.
                • Chó nhập từ Thái Lan được giới mê vàng Việt ưa chuộng. Trên thực tế, ngành công nghiệp nuôi chó ở Thái Lan đã gần đạt đến trình độ của các trang trại châu Âu. với mức giá phù hợp. Bạn có thể nhập len trẻ em để chăn nuôi. Nhìn chung, nếu bạn muốn nuôi một chú chó Golden có thu nhập cao thì đây là một lựa chọn tốt.
                • Nếu bạn muốn mua Chó Lùn làm bầu bạn hoặc làm giống. Sau đó, đây là thể loại cho bạn. Và nếu bạn muốn mua một chú chó tha mồi vàng nhập khẩu từ Thái Lan để tham gia cuộc thi dog show. Thì bạn nên chọn chó có chứng chỉ fci trong tầm giá 45 – 50 triệu đồng, cập nhật ở phần tiếp theo.
                • Giá xe Golden Dog phân khúc 1.6 từ 45-50 triệu đồng

                  • Nếu bạn đam mê đua chó. Hoặc muốn nhân giống những lứa chất lượng cao. Sau đó, những con chó này là hoàn hảo cho bạn.
                  • Thường xuyên tham gia các cuộc thi biểu diễn chó. Nhiều chiếc phải chi gần 100 triệu đồng. Nhưng với phân khúc này, bạn có thể sở hữu một em chó lông vàng thuần chủng, đẹp, có đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và phả hệ của fci để có thể tham gia dog show.
                  • Chó Duẩn Xiao nhập từ Thái Lan được nhiều người Việt Nam lựa chọn bởi ngoại hình đẹp và giá chó thuần chủng tương đối thấp.
                  • Những chú chó tha mồi vàng nhập khẩu nhận được tài liệu từ FCI được nhập khẩu trực tiếp từ những người gây giống đã đăng ký với Hiệp hội giống chó quốc gia của Thái Lan. Golden Retriever có giấy chứng nhận FCI nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam có giá khoảng 45 triệu đến 50 triệu đồng một bé.
                  • 1.7 Phân khúc chó vàng nhập khẩu châu Âu vượt 2800 đô la Mỹ

                    • Đây là giống chó tha mồi vàng được nhập khẩu từ Châu Âu. Bỏ ra 2.800 USD trở lên là bạn có thể sở hữu một chú chó tha mồi vàng thuần chủng tuyệt đẹp được nhập khẩu từ châu Âu.
                    • Tại Việt Nam, chó tha mồi vàng chủ yếu được nhập từ Liên bang Nga, Ukraine, Anh, Nam Tư… Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng cũng như gia phả của chó.
                    • Nếu bạn có điều kiện muốn lai tạo nhiều thế hệ chó Golden xuất sắc và có giá trị cao. Mua Golden Retriever nhập khẩu Châu Âu về làm giống là một lựa chọn phù hợp.
                    • Bạn nên đặt mua Golden Retrievers nhập khẩu Châu Âu từ các trại chó, cửa hàng thú cưng uy tín. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang” khi gặp phải những người bán hàng thiếu uy tín hoặc bị lừa đảo.
                    • 2. Chó tha mồi vàng rẻ nhất là bao nhiêu?

                      • Trên dogily petshop có bảng giá chó Golden Retriever Việt Nam rất chi tiết. Có lẽ bạn đọc đã phần nào trả lời được câu hỏi “Chó vàng giá bao nhiêu rẻ nhất?” Vì thế.
                      • Trên thực tế, khó có thể nói chó vàng rẻ nhất trên thị trường có giá bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chú chó tha mồi vàng thuần chủng, chất lượng cao. Thì bạn cần bỏ ra ít nhất 10 triệu. Đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay đối với những cây bồ công anh thuần chủng, khỏe mạnh, được đảm bảo về chất lượng và sức khỏe lâu dài.
                      • 3. Bảng giá chó tha mồi vàng thuần chủng cập nhật mới nhất của dogily pet shop

                        Vui lòng tham khảo thông tin cập nhật mới nhất của hệ thống dogily petshop về nguồn gốc xuất xứ, màu sắc và bảng giá tài liệu đính kèm:

                        Ghi chú:

                        • Bảng giá trên dành cho chó Golden Retriever từ 2-6 tháng tuổi.
                        • Đây là giá bán của một em Golden Retriever đã được tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ. Với chính sách hậu mãi, bảo hành sức khỏe chó trọn đời. Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ dogily petshop.
                        • Giá chó Golden trong bài chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy theo tình trạng và đặc điểm của từng chú cún. Giá chính xác cho một con chó được bán tại dogily petshop. Độc giả vui lòng liên hệ website của dogly hoặc các trang mạng xã hội như facebook, youtube,… để được tư vấn chi tiết. Hoặc gọi đến hotline 24/7 để được giải đáp.
                        • Xem thêm: 4 Cách nấu Pate cho mèo con & 3 Lưu ý khi làm tại nhà

                          Vào kênh youtube của dogily petshop để xem video giải thích về giá và đặc điểm của giống chó Golden Retriever. Đăng ký kênh tại đây.

                          4. Mua Golden Retriever thuần chủng ở đâu chất lượng, giá rẻ?

                          • Bạn có thể mua được Golden Retriever chất lượng, thuần chủng với giá hợp lý. Ngoài việc tìm hiểu kỹ giá cú câm trên thị trường. Việc chọn cửa hàng bán chó uy tín cũng rất quan trọng.
                          • Sở hữu đàn chó Bồ Công Anh chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành sức khỏe cho chó lâu dài. Nếu bạn đang cần mua một em Golden Retriever thuần chủng thì doily petshop tự hào là sự lựa chọn thông minh của bạn.
                          • video chú chó tha mồi vàng thuần chủng siêu đẹp của dogily petshop

                            Tại sao nên mua chó tha mồi vàng tại dogily petshop?

                            • dogily petshop là một trong những đơn vị sớm nhất tại Việt Nam giới thiệu chó tha mồi vàng. Đồng thời cũng là một trong những nơi bán chó Bồ Công Anh thuần chủng chất lượng cao uy tín nhất tại Trung Quốc.
                            • Hãy đến với cửa hàng thú cưng dành cho chó con. Ngoài ra còn có chó Golden Retriever đẹp, khỏe mạnh, thuần chủng chất lượng cao. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và chính sách hậu mãi, bảo hành hấp dẫn.
                            • Ngoài ra, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí từ a-z khi đến với dogily petshop hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh website, facebook, zalo,… Từ việc lựa chọn một chú chó phù hợp với điều kiện và nhu cầu của từng cá nhân. Chăm sóc và huấn luyện chó có khó không? Và nhận báo giá chó Golden chi tiết cùng các chính sách ưu đãi hỗ trợ.
                            • Chất lượng chó golden của Dogily petshop luôn tốt nhất cho khách hàng. dogily petshop cam kết 100% chó thuần chủng được bán ra từ hệ thống. Những chú chó Golden Retriever được trại chó dogily nhập khẩu từ Châu Âu và Thái Lan luôn được bao giấy chứng nhận VKA và FCI. Tất cả chó Golden Retriever giao cho khách đều trên 2 tháng tuổi. Đã tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ.
                            • Video chó thuần chủng 2 tháng tuổi dễ thương từ dogily petshop ở Hà Nội

                              Giới thiệu về cửa hàng thú cưng

                              • Thành lập năm 2017, dogily petshop là thương hiệu thú cưng của công ty cổ phần dogily Việt Nam. Trong những năm qua, cửa hàng thú cưng dành cho chó đã phát triển mạnh. Dần trở thành thương hiệu thú cưng hàng đầu Việt Nam.
                              • Với các chuỗi cửa hàng, trang trại, phòng khám thú y tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Lạt, TP.HCM… theo hình thức khép kín. Ừm. Tại dogily petshop, mọi thứ mà thú cưng của bạn cần để phát triển đều được cung cấp một cách chu đáo và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu.
                              • Năm 2018, dogily petshop chính thức được công nhận là thành viên của hiệp hội chó giống Việt Nam (vka).
                                • Bên cạnh đó, dogily petshop còn phát triển mạng lưới vận chuyển trên toàn quốc. Giúp khách hàng đặt mua Bồ công anh chó ở mọi nơi trên toàn quốc một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.
                                • Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng mua thú cưng và sử dụng dịch vụ tại dogily petshop. Trong số đó có những doanh nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, youtuber với hàng triệu lượt truy cập như ca sĩ thanh lâm, gạo bạc tv, bé gia khiem, xuan thảo vlogs,…
                                • Chính sách chiết khấu, hậu mãi dành cho khách hàng khi mua chó tha mồi vàng doily petshop

                                  • Mỗi chú chó Golden khi giao đến tay khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ. Bao gồm: hợp đồng mua bán & bảo hành, sổ tiêm phòng, giấy xác nhận xuất xưởng, vka, fci (nếu có)… và kèm theo sách hướng dẫn cách chăm sóc chó Golden Retriever khi về nhà mới.
                                  • dogily petshop cam kết hỗ trợ sức khỏe cho chú chó của bạn trong 45 ngày đầu tiên ở nhà mới. Nếu chó con có bất kỳ dấu hiệu bệnh tật, khiếm khuyết, lỗi bẩm sinh nào. doily petshop sẵn sàng 1 đổi 1 miễn phí cho khách hàng.
                                  • Mọi thắc mắc của khách hàng về phương pháp nhân giống và huấn luyện chó tha mồi vàng. Trong suốt quá trình lớn lên và phát triển của chó, chúng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dogily petshop.
                                  • Các bác sĩ của phòng khám chó sẵn sàng đến khám khi chó của bạn có dấu hiệu sức khỏe kém.
                                  • Khi mua chó săn lông vàng hoặc bất kỳ thú cưng nào khác. Khách hàng sẽ nhận được bộ quà tặng tinh tế trị giá lên đến 1 triệu đồng. Và phiếu giảm giá 5% trọn đời phụ kiện tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống dogily petshop. Voucher giảm 10% cho các dịch vụ chăm sóc lông tại spa, khách sạn thú cưng.
                                  • Ngoài ra, dogily petshop sẽ thu mua những chú cún golden chuẩn chất lượng với giá cao. Nếu chó Golden bố và mẹ là những chú chó được bán bởi hệ thống dogily petshop.
                                  • Khách hàng có nhu cầu có thể mua trả góp thú cưng, hỗ trợ lãi suất ưu đãi, thanh toán bằng thẻ visa.
                                  • 5. Kết luận

                                    Xem thêm: Vẹt ăn gì là tốt nhất để khỏe mạnh, nhanh biết nói

                                    Trên đây doily petshop đã chia sẻ bảng giá chó tha mồi vàng cập nhật mới nhất năm 2022 cho bạn đọc.

                                    Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất. dogily petshop cảm ơn độc giả vì tất cả các ý kiến ​​​​và hỗ trợ.

                                    Chúc bạn và chú chó của bạn và gia đình mãi mãi hạnh phúc!

                                    Xem thêm: Câu cá hoàng đế ở hồ Trị An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *