Chó Shiba giá bao nhiêu tiền? Cập nhật giá chó Shiba mới nhất

Giá shiba inu con

Shiba Inu là một trong những giống chó nổi tiếng trong và ngoài nước, được biết đến với khuôn mặt cười dễ thương. Shiba Inu đã có từ xa xưa, hiện nay số lượng còn rất ít nên giá Shiba Inu tăng cao khiến nhiều người muốn mua phải đắn đo suy nghĩ. Mỗi chiếc shiba có giá gần 20 triệu đồng. Đến chợ thú cưng để xem Shiba Inu giá bao nhiêu!

gia-cho-shiba-1

Bạn đang xem: Giá shiba inu con

Shiba Inu xuất sắc, luôn nở nụ cười trên môi, rất thông minh và thân hình dễ thương khiến những người nuôi thú cưng rất thích

Shiba Inu giá bao nhiêu?

Giá Shiba Inu hiện nay trên thị trường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố dẫn đến giá cả có thể biến động. Nhìn chung, ở Việt Nam, giá của Shiba Inu này cao hơn so với các giống chó thông thường khác. Nó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố chính như nguồn gốc, độ tuổi và màu lông. Vì vậy, hãy xem những yếu tố nào quyết định giá của Shiba Inu.

gia-cho-shiba-2

Shiba Inu bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như màu lông, nguồn gốc, độ tuổi, v.v.

Giá Shiba Inu

Xem thêm: Cá Ping Pong giá bao nhiêu và cách nuôi cá mau lớn

Hiện nay, trên thị trường có 4 nguồn nhập Shiba Inu chính là nội địa, Thái Lan, các nước Âu Mỹ và nhập Nhật

 • Shiba Inu nội địa: Thời gian gần đây, Shiba Inu ở Việt Nam còn rất ít nên người dân thường tự nuôi và chăm sóc. Tuy nhiên, giá của nó không hề rẻ, từ 20 đến 30 triệu đồng. Trong đó, giá Shiba Inu bố mẹ nhập từ nước ngoài có giá khoảng 300.000 – 40 triệu đồng, nếu bố mẹ sinh tại Trung Quốc thì giá thấp hơn khoảng 250 – 30 triệu đồng.
  • Shiba Inu nhập khẩu từ Thái Lan: Chó nhập khẩu có nguồn gốc này cao hơn nhiều so với chó trong nước. Mua chó nhập khẩu từ Thái Lan được kiểm định rất nghiêm ngặt để đảm bảo sức khỏe và độ thuần chủng cao. Shiba Inu này rất phổ biến ở Thái Lan nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Thường có giá khoảng 40 đến 50 triệu đồng.
   • Shiba Inu nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ: Shiba Inu nhập khẩu từ nơi xuất xứ này có chất lượng tốt hơn hẳn, giấy phép đầy đủ nên giá thành rất cao. Bạn không phải lo lắng về bất cứ vấn đề nào về chất lượng hay thuần chủng khi mua chó tại đây. Giá nhập một em Shiba Inu về Việt Nam khoảng 2.000 USD, chưa tính thêm chi phí vận chuyển.
    • Shiba Inu nhập khẩu Nhật Bản: Đây là nguồn hàng nhập khẩu có chất lượng tốt nhất và giá cao nhất. Vì Shiba Inu có nguồn gốc từ Nhật Bản nên không có gì phải bàn cãi về các vấn đề sức khỏe hay vấn đề di truyền. Hiện tại, Shiba Inu ở đây rất hiếm, để mua được một chú Shiba Inu rất khó và đắt đỏ. Mỗi con Shiba Inu này có thể có giá từ 5.000 đến 6.000 USD.
    • Màu tóc cũng là một yếu tố trong giá

     Có nhiều loại Shiba Inu với màu lông phong phú, màu lông đỏ hoặc đen rất hiếm và khó tìm nên giá khá đắt. Thông thường mọi người thích những bộ có màu sắc rực rỡ và tươi tắn nên giá của một em Shiba Inu lông đỏ sẽ đắt hơn một em Shiba Inu lông đen khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Ngoài ra, giá Shiba Inu có bộ lông đẹp cũng sẽ cao hơn.

     gia-cho-shiba-5

     Shiba Inu chủ yếu phổ biến với màu lông nhạt, trong đó màu lông đỏ và đen khó mua hơn và giá sẽ cao hơn

     Tuổi tác cũng quyết định giá của Shiba Inu

     Shiba trưởng thành, già hơn sẽ có giá cao hơn Shiba trẻ. Vì quá trình nuôi dạy và chăm sóc Shiba Inu trưởng thành tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, nếu bạn muốn nuôi một chú Shiba Inu giá rẻ thì tốt nhất nên mua chúng khi còn non vì giá thành sẽ thấp hơn và quá trình nuôi dưỡng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

     gia-cho-shiba-4

     Xem thêm: Cá Sư Tử (Cá Mao Tiên) giá bao nhiêu tiền? Ăn gì? Có độc không?

     Shiba Inu nhỏ giá bao nhiêu, giá rẻ hơn nhiều so với Shiba Inu trưởng thành

     Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến giá trên thì ngoại hình cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá của Shiba Inu. Shiba Inu đẹp sẽ có giá cao hơn Shiba Inu xấu, thường cao hơn từ 100.000-15.000.000 VNĐ.

     Tôi có thể mua Shiba Inu giá rẻ ở đâu?

     Có rất nhiều nơi bán Shiba Inu với giá rất phải chăng và chế độ chăm sóc cẩn thận. Chợ tốt thú cưng là nơi cung cấp nhiều loại Shiba Inu khác nhau, tương ứng với từng mức giá. Nếu bạn định mua chú Shiba Inu nhỏ nhắn và dễ thương này thì chợ thú cưng chính là sự lựa chọn hợp lý của bạn.

     Thông tin chi tiết về giá Shiba Inu tại đây. Tuy nhiên, giá của Shiba Inu liên tục thay đổi. Nhìn chung, Shiba Inu rất đắt tiền, nhưng nếu bạn có niềm đam mê với giống chó này thì việc sở hữu một con cũng rất xứng đáng.

     Tham khảo Shiba Inu chuẩn thuần chủng được bán trên thị trường!

     Xem thêm: Chim chích chòe lửa: Kỹ thuật nuôi và chăm sóc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *