Giá thịt Thỏ bao nhiêu tiền 1Kg 2022? Mua bán ở đâu rẻ ngon

Thỏ là loài động vật kỳ lạ quen thuộc từ xa xưa. Họ đã mang lại cho chúng tôi nhiều lợi ích, đặc biệt là đem lại nguồn phát triển kinh tế ổn định cho gia đình. Hãy cùng phanphoithucpham.com tham khảo bài viết này để giúp bạn nắm được giá thỏ thịt bao nhiêu kg hiện nay và mua ở đâu cho rẻ nhé.

Sự khác biệt giữa thỏ nhà và thỏ rừng

Thỏ nhà được sinh ra không có lông và nhắm mắt, trong khi thỏ rừng được sinh ra với đôi mắt mở và lông đầy đủ. Thỏ nhà yếu hơn thỏ rừng.

Thỏ nhà, ngoại trừ thỏ đuôi bông, thường đào hang dưới đất, trong khi thỏ rừng đào hang trên mặt đất. Thỏ rừng lớn hơn thỏ nhà, lông nhiều hơn và có đốm đen.

Bạn đang xem: Gia tho

Thịt thỏ bao nhiêu tiền 1 kg

Hiện nay, thịt thỏ được người dân rất ưa chuộng vì thịt thỏ thơm ngon và là món ăn đặc sản ở một số vùng. Tuy nhiên, giá thịt thỏ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giống thỏ, giá thịt thỏ thịt, giá thịt thỏ làm sẵn. Sau đây là thông tin cụ thể của thịt thỏ để bạn tham khảo.

Giá thịt thỏ thành phẩm

Thịt thỏ chế biến sẵn thường được bán ở các cửa hàng chuyên bán thịt thỏ. Quý khách muốn mua phải đặt trước 1 ngày để cửa hàng sơ chế thịt chuẩn bị giao cho quý khách.

Giá thịt thỏ làm sẵn:170.000190.000 1kg.

Giá thỏ

Giá thỏ giống nhìn chung tương đối ổn định, mục đích nuôi thỏ chủ yếu là lấy thịt nên yêu cầu về thỏ giống không cao. Tuy nhiên để mua hạt bạn cần mua 2 hạt. Vậy bao nhiêu tiền một cặp?

Xem thêm: Cá mú là cá gì? Các loại cá mú phổ biến, cá mú mua ở đâu?

Thỏ giống con: 130.000 – 140.000 một cặp

Giá thịt thỏ

Hiện nay có rất nhiều trang trại chuyên nuôi thỏ thịt thương phẩm với nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng so với các giống thỏ khác, thỏ nhà khá phổ biến. Chúng ta có thể mua sống và nguyên con với nhiều mức giá khác nhau.

Thịt thỏ làm sẵn giá 150.000 đồng/kg

Giá thịt thỏ

Hiện nay cũng có nhiều trang trại nuôi thỏ, cung cấp thỏ thịt và thỏ giống. Tại tỉnh Bình Thuận có trại thỏ ba cường chuyên lấy thịt thỏ rừng với giá tùy theo tuổi và trọng lượng.

190.000 – 220.000 đồng/kg thịt thỏ rừng làm sẵn

Mua thịt thỏ ở đâu rẻ

Mua thịt thỏ ở đâu Hà Nội

Đến Hà Nội, bạn không thể bỏ qua nhà hàng sân vườn. Món đắt khách nhất ở quán là thịt thỏ. Đầu bếp nhà hàng chế biến các món ăn rất hấp dẫn. Nếu muốn mua thịt thỏ làm sẵn tại Hà Nội, bạn thường chọn mua tại trang trại trầu bà. Địa chỉ của nhà hàng là 22 lê đức thọ, quận nam từ liêm, hà nội.

Địa chỉ bán thịt thỏ tươi tại Hà Nội, nếu bạn là cá nhân có nhu cầu mua thịt thỏ sạch làm sẵn về chế biến cho gia đình hay liên hệ địa chỉ Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội nhé chuyên Thịt thỏ sống và Thịt thỏ chế biến sẵn, các món ăn chế biến sẵn từ thỏ.

Mua thịt thỏ ở đâu tại Đà Nẵng

Xem thêm: GiaNongSan

Tại Đà Nẵng hiện nay có nhiều trang trại chuyên sản xuất thỏ thịt, bởi thị trường thịt thỏ ở đây ngày càng lớn. Sau đây là vị trí cụ thể của Đà Nẵng Farm để các bạn tham khảo. Trang trại chuyên bán thịt thỏ làm sẵn, thịt thỏ hơi nguyên con… quý khách có thể chọn mua.

<3

Trang trại thỏ Ý tọa lạc tại thôn 5, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Đây là trại chăn nuôi chuyên cung cấp con giống đã thực hiện thành công việc nghiên cứu và phát triển đàn giống công nghiệp hóa nhằm lai tạo ra những con giống tốt, chất lượng thịt ngon, giàu dinh dưỡng.

Mua thịt thỏ ở đâu tại TP.HCM

Để tìm mua được nguồn hàng thịt thỏ ngon, giá rẻ tại TP.HCM, mọi người thường liên hệ với siêu thị thực phẩm vifood chuyên phân phối và bán thịt thỏ giá sỉ. Địa chỉ mua hàng trực tiếp 88/46 nguyễn phúc, phường 2, quận 4, TP.HCM, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại 0877990055 hoặc email [email protected]

Địa điểm tiếp theo tôi muốn giới thiệu với các bạn là trang trại chuyên bán thỏ thịt và thỏ giống tại TP.HCM. Địa chỉ mua hàng trực tiếp 10a, tân nhất duật, phường tân định, quận 1 hoặc 104/44 thành thái, phường 12, quận 10

Xem thêm: TOP 5 thức ăn khô cho chó con 1 tháng tuổi tốt nhất

Xem thêm: TOP 5 thức ăn khô cho chó con 1 tháng tuổi tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *