Giá chim hoạ mi và địa chỉ bán uy tín 🐦

Hoa mi con

Đến bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về kỹ năng nuôi chim họa mi, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về giá bán chim họa mi và những nơi bán uy tín mà chúng ta cần tham khảo nhé. Họa mi được ví như “ca sĩ của núi rừng”, tiếng hót du dương, da diết của chúng khiến người nghe như đắm chìm trong giai điệu. Mimosa luôn là một trong những đối tượng được “săn đón” nhiều nhất trong giới chim cảnh bởi giọng hót đặc biệt.

Theo đặc điểm ngoại hình, tiếng kêu của chim họa mi được chia thành nhiều hạng khác nhau. Trong bài viết này, Con Cưng sẽ giới thiệu đến các bạn giá cả các loại chim họa mi, cũng như những địa chỉ trao đổi, mua bán, trao đổi chim họa mi nổi tiếng trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Hoa mi con

giá chim hoạ mi

Giá hiện tại của Nightingale

Giá của một con chim họa mi thông thường dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Không hiếm những chú họa mi đặc biệt có giá từ chục triệu đến trăm triệu lại sở hữu ngoại hình siêu đẹp và giọng hót trong veo, tình cảm. Chi tiết mời các bạn tham khảo một số giá Chim Họa Mi được cập nhật mới nhất dưới đây.

 • Chim họa mi nhỏ có giá 150.000 – 250.000 đồng/con.
 • chim mái Giá dao động từ 1 triệu – 1,5 triệu đồng/con. Nó đã thay lông được 2 mùa, nở những bông hoa đẹp mê hồn. Có Chim Họa Mi siêu đẹp, dạng hàng VIP, giá 300.000-40.000.000.
 • Chân gà nhân tạo, thân to, lông dài, có thể lai tạp, giá 350.000-400.000 đồng/con.
 • Trống nhân tạo và mộc, chân và mỏ màu vàng, khá chuẩn, giá dao động 900.000 – 1,2 triệu đồng/con.
 • Chim họa mi đực trong nước, tùy theo ngoại hình đẹp, giọng hót du dương và độ độc của sự biến đổi hình dạng bông trên cơ thể mà có giá khác nhau, ít nhất 1 triệu đồng/con. VIP, giọng đặc biệt, ngoại hình siêu đẹp thì giá cao tới hàng chục triệu đến hàng trăm triệu đồng/con.
 • Địa chỉ mua bán chim họa mi

  Hiện nay có quá nhiều nguồn thông tin về giá ô mai dẫn đến “loạn” giá trị thực của chúng. Tìm được nơi bán chim cảnh đúng giá, đúng tiêu chuẩn không phải dễ. Nếu muốn chọn được chim họa mi ngon, bạn có thể đến trực tiếp những địa điểm sau và tham khảo giá của nhiều người bán khác nhau để lựa chọn.

  Xem thêm: Cách đặt tên cho mèo

  giá chim hoạ mi

  Chợ chim họa mi phố cổ, đây là nơi tập trung nhiều người mua bán chim họa mi chất lượng cao, giá cả cũng rất hào phóng, phù hợp với nhiều đối tượng. Chợ họp vào thứ 7 hàng tuần nên thu hút rất nhiều người chơi chim cảnh trong và ngoài tỉnh.

  chợ chim hoàng hoa than, Hồ Tây, Hà Nội

  Chợ chim lê Hồng Phong, quận 10 của thành phố. Y học cổ truyền Trung Quốc

  chợ chim Thuận Kiều Plaza, quận 5, TP.Y Học Cổ Truyền

  Xem thêm: Cách nuôi Cá vàng không bị chết

  Ngoài việc tham quan chợ chim, nếu không có thời gian, bạn có thể tìm hiểu về giá cả, hình dáng, âm thanh… của các loài chim, đặc biệt là chim cảnh thông qua các trang web, fanpage hay diễn đàn liên quan đến chim cảnh. mi, đây là nơi có nhiều người chơi chim kinh nghiệm có thể cho bạn lời khuyên hữu ích.

  • chimcanhviet.vn
  • chimhoamihot.com
  • muabanchimcanhdep.com
  • bacnoibai.com
  • caycanhvatnuoi.com
  • svcvietnam.cn
  • thegioipet.net
  • Fan pages: Festival Hoa Sài Gòn; Mimosa National Sale; Saigon Nightingale Club…
  • Khi mua chim ở chợ hay nơi đáng tin cậy, bạn nên hỏi nhiều thông tin về chim như thuần hóa, đặc điểm, thức ăn, cách chăm sóc… để kiểm tra độ của chim. Người bán hiểu con chim này như thế nào.

   giá chim hoạ mi

   Nếu bạn mua hàng online trên website, diễn đàn mua bán hay facebook thì phải yêu cầu được xem video clip xem có gì bất thường về giọng nói, dáng người,….

   Đừng tham lam và tin vào những lời quảng cáo quá phóng đại của người bán. Mỗi khi muốn “tậu” một chú chim họa mi về cho mình, bạn nên tích lũy kinh nghiệm chọn chim chuẩn đẹp.

   Xem thêm: Chim Đại Bàng giá bao nhiêu? Mua, Bán ở đâu rẻ? Cách nuôi?

   Câu hỏi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *