Mèo Anh lông ngắn giá bao nhiêu? Bảng giá các loại mèo 2022

Mèo anh lông

Mèo Anh lông ngắn giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người yêu mèo quan tâm. Vì hiện nay trên thị trường, giá mèo Anh lông ngắn dao động từ rẻ cho đến đắt. Vậy đâu là mức giá hợp lý nhất và mẫu mã phù hợp để mua? Hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

Mèo Anh lông ngắn giá bao nhiêu?

Thị trường giống mèo Anh lông ngắn rất đa dạng và giá cả cũng khác nhau. Chúng ta cần biết cách phân biệt nguồn gốc, chủng loại, màu sắc và độ dễ thương của từng chú mèo để đánh giá chính xác nhất giá trị của những chú mèo.

Bạn đang xem: Mèo anh lông

Giá của hầu hết mèo Anh lông ngắn sẽ được đơn vị cung cấp theo giống nội hay ngoại. Do đó, giá của mèo Anh lông ngắn có thể được ước tính như sau:

Tóc ngắn nội địa

Giá mèo Anh lông ngắn nội địa chỉ từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Những chú mèo Anh sinh tại Việt Nam thường có mức giá trung bình này rất phù hợp với những người yêu mèo mà chi phí lại thấp.

Mèo Anh lông ngắn nội địa có độ thuần chủng tương đối cao và tỉ lệ lông đuôi ngựa tương đối lớn. Tuy nhiên khi mua bạn cũng nên chọn địa chỉ uy tín và có chính sách nhà cung cấp tốt.

Chó Anh lông ngắn nhập khẩu

Nếu so sánh mèo Anh lông ngắn trong nước với mèo Anh lông ngắn nhập khẩu thì giá mèo Anh lông ngắn sẽ cao hơn. Để sở hữu một em mèo Thái, bạn cần bỏ ra 7 triệu đến 20 triệu đồng.

Xem thêm: Ốc bươu vàng ăn gì? Cách chế biến, gợi ý món ăn và giá ốc bươu vàng

Đặc biệt là giống mèo Anh lông ngắn có khuôn mặt dễ thương, lại có dòng máu nên mua khá đắt.

Tóm lại, theo giá thị trường năm 2022, giá mèo Anh lông ngắn nhập khẩu Thái Lan hiện tại có giá từ 7 triệu đến 12 triệu đồng, thường được chia thành 2 nhóm:

 • Mèo không có giấy tờ: Giá từ 8.000.000 đến 12.000.000.
 • Toàn văn Cat: Giá dao động từ 12.000.000 đến 20.000.000.
 • Mèo Anh lông ngắn nhập từ Châu Âu

  Độ thuần chủng của mèo Châu Âu khá tốt, do phải trải qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Đây cũng là lý do giá mèo Anh lông ngắn nhập Châu Âu sẽ cao hơn gấp nhiều lần. Để sở hữu một chú mèo nhập khẩu từ Châu Âu, bạn cần bỏ ra 30 triệu đến 50 triệu đồng.

  Vì vậy, rất khó để chúng ta nắm bắt được giá mèo Anh lông ngắn, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra mức giá trung bình nhất để bạn tham khảo và lựa chọn theo tình hình kinh tế của bản thân.

  Tại sao giá mèo Anh lông ngắn khác nhau?

  Như đã nói ở trên, giá của mèo Anh lông ngắn là không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, những yếu tố cụ thể mà bạn cần biết là:

  Xuất xứ

  Mua mèo thuần chủng tốt cũng như mua hàng thật. Do đó, nguồn gốc xuất xứ của mèo Anh lông ngắn là yếu tố hàng đầu khẳng định sự chênh lệch về giá.

  Mèo lai có giá thấp hơn nhiều so với mèo có cả bố và mẹ cùng một giống mèo Anh lông ngắn. Một yếu tố quan trọng có thể làm tăng giá mèo là phả hệ hoặc giấy chứng nhận. Điều này có nghĩa là giá của một chú mèo Anh lông ngắn có nguồn gốc rõ ràng được chứng nhận bởi các hiệp hội và tổ chức về mèo địa phương cao hơn gấp nhiều lần.

  Xem thêm: Bệnh Parvo ở chó kéo dài bao lâu? Có lây sang người không?

  màu tóc

  Ít ai biết rằng lông mèo cũng có tác động lớn đến sự chênh lệch giá cả. Những chú mèo có bộ lông tuyệt vời chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý từ người mua. Đặc biệt là những con mèo có bộ lông đặc biệt thì càng hấp dẫn và có giá trị.

  Đáng yêu

  Với vẻ ngoài hoạt bát, đáng yêu và cá tính, chú mèo Anh lông ngắn này sẽ là điểm mạnh tạo ấn tượng tốt với người mua. Mỗi chúng ta đều có những sở thích khác nhau. Tuy nhiên, mèo hú dễ thương chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người mua vì giá cũng sẽ cao hơn.

  Có nên mua mèo anh lông ngắn giá rẻ

  Nhiều người chỉ rao bán những chú mèo Anh lông ngắn với giá từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Giá mèo Anh lông ngắn rẻ nhất cũng giảm từ 3 triệu đến 5 triệu đồng.

  Mèo rẻ đến mức bạn nghi ngờ về chất lượng. Với mức giá sinh viên như vậy, em mèo này thực sự nguyên bản, có nên sở hữu không? Trên thực tế, những chú mèo Anh lông ngắn với mức giá rẻ như vậy thường là giống mèo lai, không có nhiều đặc điểm của giống mèo Anh lông ngắn.

  Lưu ý rằng khuôn mặt của những chú mèo rẻ tiền này thường không đủ tròn để trông giống một chú mèo Anh “thật”. Hoặc nếu bạn quá tham lam, bạn sẽ mua phải một con mèo bị bệnh. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng giá của những chú mèo lông ngắn quá rẻ, bạn cần phải suy nghĩ và xem bạn có thể mua chúng ở đâu.

  Mong rằng qua bài viết này các bạn đã nắm được giá mèo Anh lông ngắn và cách chọn được một em mèo thuần chủng chất lượng cao, khỏe mạnh và dồi dào.

  Xem thêm: Chim Sâu Xanh, Vàng Trống, Mái, Hót Đấu Cực Hay, Đẹp, Giá Rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *