Giá rắn hổ mang bao nhiêu tiền 1kg

Ran ho mang gia bao nhieu 1kg

Rắn hổ mây (hay rắn hổ mây) là loài rắn nguy hiểm nhất thế giới. Chất độc của nó gây chết người nhanh chóng và khó cứu chữa. Cùng Vương Quốc Động Vật tìm hiểu thêm về loài rắn này qua bài viết dưới đây nhé!

1/Làm quen với rắn hổ mang

Nguồn gốc của rắn hổ mang

Tên tiếng Anh của rắn hổ mang là ophiophagus hannah. Chúng là loài rắn đầu đàn thuộc họ rắn hổ mang (họ rắn độc và rất nguy hiểm), thuộc chi Viperia.

Bạn đang xem: Ran ho mang gia bao nhieu 1kg

Bạn đang xem: Rắn hổ hèo bao nhiêu tiền 1 kg

hình ảnh rắn hổ mang

Rắn hổ mang sống ở đâu?

Loài rắn này thường được tìm thấy chủ yếu trong các khu rừng nhiệt đới sâu ở Đông Nam Á và Ấn Độ. Ngoài ra, một số loại rắn hổ mang sống quanh ao, hồ, sông, suối.

2/nhìn rắn hổ mang

Rắn hổ mang là loài rắn lớn nhất thế giới, một số con rắn hổ mang khổng lồ có thể dài tới 7 mét và nặng 35 pound. Tuy nhiên, rắn hổ mang trưởng thành thường chỉ dài 12 feet và nặng từ 5 đến 6 pound.

Màu da của rắn sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại rắn và nơi chúng sinh sống. Một số loài rắn hổ mang sống quanh ao, hồ, sông suối cũng sẽ có lớp da trên màu vàng, trắng, nâu nhạt và các màu sáng khác khi tiếp xúc đủ ánh sáng. Mặt khác, những loài sống trong hang động, rừng ẩm sẽ có làn da đen và sẫm màu.

rắn hổ mây lột xác

Rắn có những vạch mỏng màu trắng hoặc vàng trên thân. Bụng và cổ rắn sẽ nhẵn hơn và có màu nhạt hơn, có thể là màu trắng hoặc vàng kem tùy loài.

Khi còn nhỏ, hầu hết rắn hổ mang có làn da đen tuyền và có những vết vằn hình chữ V. Khi trưởng thành, những đường này mờ dần hoặc biến mất vĩnh viễn. Giống như các loài rắn khác, rắn hổ mang sinh con theo định kỳ. Trung bình, rắn con lột da mỗi tháng một lần.

Rắn trưởng thành khoảng 2-3 tháng tuổi lột bỏ lớp da già sần sùi để lộ lớp da non mịn màng.

Lúc này, chúng sẽ ở trong hang hoặc đến nhà người khác để giữ ấm, chờ da cứng lại rồi mới săn mồi.

Da rắn được bao phủ bởi một lớp vảy cứng làm bằng chất sừng. Vảy xếp thành hàng, trên lưng rắn có khoảng 14-16 hàng vảy nhỏ. Rắn có khoảng 230 – 250 vảy (con đực) và 240 – 260 vảy (con cái) trên bụng, vảy bụng to và rộng hơn vảy lưng.

vảy rắn hổ mang

Rắn hổ mang có đầu lớn hơn nhiều so với các loài rắn khác. Khi bắt mồi, hàm của chúng có thể dài ra do khớp hàm lỏng lẻo. Ngoài ra, nó còn có 2 chiếc răng nanh ở hàm trên ở hàm dưới giúp phát tán nọc độc khi cắn kẻ thù.

Khi muốn uy hiếp kẻ thù, rắn hổ mang sẽ mở mang nhiều hơn bình thường để dọa con mồi. Sở dĩ chúng có thể phồng lên như vậy là do cấu trúc nếp gấp của lớp da lỏng lẻo trên cổ, giúp mang dễ dàng xòe ra.

Mắt rắn hổ mang tròn và đen láy. Ngay cả trong bóng tối, họ có thể nhìn thấy rõ ràng. Ngoài ra, mí mắt trong suốt giúp chúng có thể mở mắt không chớp mọi lúc mọi nơi, rất hữu ích khi săn mồi và đe dọa kẻ thù.

mắt rắn hổ mang

Rắn hổ mang có thể sống rất lâu. Trong điều kiện bình thường, chúng có thể sống từ 18 đến 25 năm. Một số loài rắn hổ mang đã được ghi nhận có thể sống tới 30 năm.

3/Hành vi của rắn hổ mang

Rắn hổ mang được coi là loài rắn nguy hiểm nhất trên trái đất. Chúng là những thợ săn xảo quyệt, có khả năng bắt và giết kẻ thù trong nháy mắt nhờ nọc độc của chúng.

Giống như các loài rắn khác, rắn hổ mang cảm nhận thế giới xung quanh qua lưỡi. Các tế bào thần kinh trong lưỡi chẻ đôi giúp chúng cảm nhận được mùi.

Sau đó, họ sử dụng đầu lưỡi để chạm vào các cơ quan thụ cảm trong vòm họng, cơ quan này sẽ chuyển thông tin đến não.

Khi rắn nhận ra mùi của vật thể, chúng hơi rụt lưỡi lại để xác định chính xác vị trí của con mồi. Mắt rắn có thể nhìn thấy con mồi ở độ cao 100 mét.

rắn hổ mang săn mồi

Ngoài ra, rắn không có tai nhưng chúng có thể cảm nhận âm thanh qua da. Sóng âm xuyên qua da, đi đến hộp sọ, cơ tứ đầu và đập vào màng nhĩ, giúp họ nhận rõ nhất cử nhất động của kẻ thù.

Khi rắn cắn con mồi, chúng tiết ra một lượng nọc độc vừa phải từ tuyến nọc ở vòm họng. Nọc độc được truyền qua răng nanh, xuyên qua da thịt và nhanh chóng làm tê liệt cơ bắp cũng như hệ thần kinh của con mồi. Bộ hàm linh hoạt giúp nó há to miệng và dễ dàng nuốt chửng con mồi lớn hơn mình nhiều lần.

Sau khi săn mồi thành công, chúng nuốt chửng con mồi và tiết nọc độc để tiêu hóa. Thức ăn yêu thích của chúng là những con rắn khác, và đôi khi chúng tấn công đồng loại của mình. Nếu khan hiếm thức ăn, rắn hổ mang thậm chí còn săn cả những con mồi nhỏ như chim, chuột, thằn lằn, trăn…

Chế độ ăn của rắn hổ mang rất tối thiểu do hệ thống tiêu hóa chậm chạp của nó. Chỉ cần một lần bị săn đuổi, chúng có thể tồn tại từ 2-5 tháng mà không cần ăn gì.

khẩu phần ăn của rắn hổ mang

Rắn hổ mang sẽ không tấn công trừ khi chúng là con mồi. Nếu nhận thấy nguy hiểm, trước tiên họ sẽ tìm cách ẩn nấp và hạn chế chiến tranh. Tuy nhiên, nếu vẫn bị đe dọa, rắn hổ mang sẽ trở nên hung dữ và trả đũa đối thủ.

Chúng tự bảo vệ mình bằng cách nâng cơ thể lên khoảng 150 cm theo phương thẳng đứng, vuông góc với mặt đất, đe dọa kẻ săn mồi bằng cách nhìn thẳng về phía trước với đôi mắt to tròn, mang nhô ra và phát ra tiếng huýt sáo. đáng kinh ngạc.

Khi tấn công, rắn hổ mang di chuyển với tốc độ cực nhanh dù phía trước nhô ra, cắn kẻ thù và tiết ra nọc độc, nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù.

Xem thêm: Danh sách các loại ốc biển, ốc nước ngọt và ốc độc tại Việt Nam

Khi bị đe dọa, rắn hổ mang phát ra tiếng gầm với tần số xấp xỉ 2500 Hz để đe dọa đối thủ. Tiếng rít của nó tuy nhỏ hơn các loài rắn độc khác nhưng cũng đủ khiến kẻ thù khiếp sợ.

Xem thêm: Bản vẽ kiến ​​trúc nhà kết cấu thép tiền chế 2 tầng

Mùa xuân là mùa sinh sản của rắn hổ mang. Con cái để lại mùi hương của chúng như một tín hiệu hóa học để thu hút và giao phối với con đực.

rắn hổ mang sinh sản

Những con đực sẽ cố dụ con cái đồng ý giao phối với chúng. Nếu một số con đực đến cùng một lúc, chúng sẽ phải cạnh tranh với con cái để giành quyền sinh sản.

Khi giao phối, hai con rắn quấn lấy nhau hàng giờ. Sau khoảng 30 ngày, con cái xây tổ từ mảnh vụn, cành cây và lá cây, đồng thời đẻ từ 20 đến 50 quả trứng vào đó.

Rắn cái luôn ở trong ổ để bảo vệ, tránh làm hại con non và chỉ rời đi vài ngày trước khi trứng nở.

Tinh trùng của đàn ông có thể được lưu trữ trong cơ thể phụ nữ đủ lâu để họ tự thụ thai vào năm sau. Tuy nhiên, điều này cũng hiếm gặp.

4/ Loài rắn hổ mang Việt Nam

Có nhiều loại rắn hổ mang và mỗi loài có một số đặc điểm riêng biệt. Vương quốc động vật hôm nay sẽ giới thiệu một số loài rắn hổ mang chính của Việt Nam

 • Rắn hổ mang chúa (cobra)

  Rắn hổ mang chúa còn được gọi là rắn hổ mây hay rắn hổ mang chúa. Đây được ghi nhận là con rắn hổ mang chúa lớn nhất thế giới, với chiều dài trung bình khoảng 200-300 cm và nặng khoảng 12 kg.

  Cùng phát hiện con rắn hổ mang chúa lớn nhất Việt Nam, dài 700cm, nặng 30kg.

  Con rắn này có tất cả các đặc điểm của rắn hổ mang. Cách nhận biết rắn hổ mang chúa là chúng rất lớn và có vết hình chữ V trên cổ để phân biệt với các loài rắn hổ mang khác. Chúng thường được tìm thấy nhiều nhất ở núi Cấm, An Giang, Trung Quốc, Quảng Nghĩa và những nơi khác.

  Ở Việt Nam, rắn hổ mây khổng lồ thường được tìm thấy ở rừng u minh trên đảo Phú Quốc. Ngoài ra chúng còn phân bố ở một số nước khác ở Đông Nam Á.

  • Rắn hổ mang (Cobra)

   Loài rắn này có tên tiếng Anh là naja siamensis, hay còn gọi là rắn hổ mang bành đen, sinh sống chủ yếu ở vùng đồng bằng và miền núi Đông Nam Á. Cơ thể tương đối dày và không lớn lắm, thường dài 90-120 cm, cá biệt có thể dài tới 160 cm.

   Mèo hổ có khả năng phun chất độc nguy hiểm vào đối thủ từ xa mà không cần cắn trực tiếp. Nếu chất độc bắn vào mắt bạn, bạn có thể bị mất thị lực tạm thời hoặc thậm chí vĩnh viễn.

   Chúng chủ yếu sống về đêm. Khi bị đe dọa vào ban ngày, chúng khá ngoan ngoãn và thường không thích đối đầu, chỉ ẩn nấp và chạy trốn.

   Tuy nhiên ngược lại, khi màn đêm buông xuống, loài rắn hổ mang này rất hung dữ và sẵn sàng tấn công đối thủ.

   Giống như các loài rắn hổ mang khác, rắn hổ mang đẻ trứng nhưng mỗi lần chỉ từ 12 đến 20 trứng. Trứng nở sau 1,5-2 tháng, rắn con có đầy đủ các bộ phận, nọc độc và sự hung dữ của rắn trưởng thành. Vì vậy, bạn phải rất cẩn thận.

   Còn được gọi là rắn hổ mây, rắn hổ một mắt, loài rắn này cũng sở hữu nọc độc chết người. Khi mang của chúng mở rộng, một vòng tròn phát sáng giống như thủy tinh xuất hiện quanh cổ chúng.

   Loại rắn này có kích thước trung bình, thường dài 130-200 cm, đuôi dài 20 cm. Một số con siêu lớn lên tới 230 cm đã được ghi nhận. Tuổi thọ của chúng khá dài, những con rắn già nhất có thể sống đến 30 tuổi.

   Rắn hổ đất thường sống ở các vùng nước như ruộng lúa, đầm lầy, bãi sông miền Trung, vùng núi và đồng bằng.

   Chúng rất kín vào ban ngày, chỉ xuất hiện từ hoàng hôn đến bình minh. Thức ăn ưa thích của loài rắn này là các loài động vật nhỏ như ếch, cóc, chuột, lươn, rắn nước,… vân vân.

   • Rắn hổ mang Ấn Độ

    Đây là loài rắn rất được tôn kính trong văn hóa và tín ngưỡng Ấn Độ. Họ chủ yếu sống ở đất nước thuộc tiểu lục địa Ấn Độ, được gọi bằng tiếng Anh là naja naja. Nó sống ở đồng bằng, rừng rậm và ngay cả trong khu dân cư.

    Không giống như các loài rắn hổ mang khác, chúng sinh sản trong những tháng mùa hè từ tháng 4 đến tháng 7. Chúng đẻ trứng vào ổ mối hoặc ổ mối và nở sau khoảng 1-2 tháng.

    p>

    Thức ăn yêu thích của rắn hổ mang Ấn Độ là các loài động vật nhỏ như cóc, ếch, chuột và một số loài rắn nhỏ khác.

    • Sạc mạnh

     Đây là loài rắn khá đặc biệt vì nhìn giống lươn nhưng to hơn và có nọc độc. Loài rắn này có kích thước nhỏ, chỉ dài khoảng 1m, thân mình thon và đầu nhỏ.

     Chúng sống dưới nước và bùn ở nông thôn Việt Nam giống như lươn nên đôi khi người ta nhầm lẫn chúng.

     Hãy lưu ý sự khác biệt với lươn: lươn luôn cúi đầu xuống khi bò, trong khi rắn hổ mang ngẩng cao đầu. Ngoài ra, rắn có vảy và lươn là những động vật có da nhẵn.

     • rắn hổ mang bạch tạng

      Đây là loài rắn cực hiếm, có giá 200 triệu đồng. Đây thực chất là một con rắn hổ mang chúa, nhưng nó không có sắc tố và có thân màu trắng, mắt đỏ.

      Chúng có thể dài tới 2 mét và nặng tới 26 kg. Theo đánh giá của các chuyên gia, đây là loài rắn cực độc, chỉ cần cắn có thể giết chết một người trong vòng 2-3 giờ.

      Ngoài ra, ở Việt Nam còn một số loại rắn hổ mang khác như rắn hổ mang hoa, rắn hổ mang chúa… số lượng tương đối ít.

      5/Lợi ích sức khỏe của rắn hổ mang

      Mặc dù là loài rắn độc có thể giết người nhưng các bộ phận trên cơ thể của loài rắn này lại gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

      Mật rắn hổ mang có công dụng gì?

      Xem thêm: Bật mí cách tính hệ thống điện năng lượng mặt trời đúng nhất

      Xem thêm: Mua Bán Chó Phú Quốc Có Xoáy Đẹp, Thuần Chủng Khỏe Mạnh Giá Rẻ

      Y học Trung Hoa cho rằng mật rắn hổ mang vị ngọt, không đắng, có tác dụng hạ sốt giảm đau, chữa ho, hen suyễn, ung thư mà không gây nghiện, ngăn ngừa tác dụng phụ của bệnh ung thư.

      Máu rắn hổ mang có tác dụng gì?

      Tiết rắn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Uống máu rắn có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý, chữa đau nhức xương khớp. Người ta thường uống huyết mẫu pha với rượu.

      Ngoài ra, các bộ phận khác trên cơ thể rắn hổ mang như nọc rắn, xương rắn, thịt rắn… cũng cung cấp cho cơ thể rất nhiều dinh dưỡng và sức đề kháng

      Rắn hổ mang chúa

      Rượu rắn hổ mang là bài thuốc chữa các bệnh về xương khớp cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, rượu rắn còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực nam giới, chữa liệt dương, xuất tinh sớm, suy nhược thần kinh. Do đó, đây là một phương thuốc hữu ích cho nam giới.

      Tuy nhiên, rắn hổ mang chứa nọc độc có thể rất nguy hiểm nếu không được xử lý đúng cách. Cách ngâm rượu chuẩn và an toàn như sau:

      • Chọn 3 con rắn hổ mang chúa khỏe mạnh và đủ mật.
      • Con rắn được mổ xẻ, moi hết nội tạng và lấy mật ra khỏi con rắn.
      • Xả sạch cơ thể rắn bằng nước. , sau đó rửa sạch bằng rượu.
      • Ngâm rắn trong hỗn hợp nước gừng và rượu nửa tiếng để rắn khử mùi tanh, hôi. Sau đó loại bỏ và để khô.
      • Ngâm rắn trong cồn 60 độ và đậy kín. Sau 3 tháng rượu có thể dùng được hoặc chiết sang chai khác, pha thêm 30% cồn là có thể dùng chữa bệnh.
      • Bạn có thể ngâm rắn với một số vị thuốc bắc như rượu chẳng hạn. thiên niên kỷ. , trần ta, hà thủ ô v.v… bồi bổ sức khỏe.
      • 6/kinh nghiệm bắt rắn hổ mang chúa

       Do rắn hổ mang có nhiều công dụng đối với sức khỏe nên nhiều người có nhu cầu bắt loài rắn này. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bắt chúng nhanh chóng, an toàn mà không bị rắn cắn.

       Muốn bắt rắn hổ mang chúa bằng tay không thì phải học hỏi kinh nghiệm bắt rắn hổ mang chúa. phinyo pukphinyo: Một lính cứu hỏa Thái Lan chia sẻ phương pháp sau để bắt rắn mà không bị cắn hoặc bị thương:

       • Nhìn con rắn hổ mang chúa, anh từ từ tiến lại gần chúng.
       • Vòng tay bạn nhẹ nhàng và âu yếm quanh cổ con rắn, rồi đột ngột siết chặt, bóp cổ và nhấc chúng lên khỏi mặt đất.
       • Thôi miên rắn bằng cách dùng tay giữ cổ chúng, quan sát và di chuyển đầu của chúng trong khi cẩn thận đặt chúng vào lồng. Không bao giờ dùng dao, búa hoặc khiêu khích khi bạn nhìn thấy một con rắn để tránh bị thương.
       • Ngoài ra, nếu bạn muốn an toàn, hãy mua dụng cụ bắt rắn nơi rắn hổ mang chúa có thể đến và chờ bị bắt.

        6/ Nếu bị rắn hổ mang cắn thì sao?

        Có rất nhiều trường hợp tử vong, hoại tử hoặc liên quan đến thần kinh do rắn hổ mang cắn không được điều trị. Vì vậy, bạn nên tránh những rủi ro sau:

        • Nếu bạn cảm thấy đau tại vết cắn, vùng da xung quanh vết cắn sẫm màu, đau nhức, mờ mắt, nói ngọng, tay chân co giật, khó thở, tim đập nhanh thì bạn đã chắc chắn. Nếu bị rắn hổ mang cắn phải nhanh chóng ngăn chặn nọc độc.
        • Nằm xuống và hạn chế cử động để nọc độc không lan nhanh hơn.
        • Cố định phần chi tại vị trí bị cắn. , dùng dây buộc lại để máu không lan sang các vùng khác.
        • Rửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý, nhanh chóng đến bệnh viện để xử lý vết thương kịp thời.
        • 7/Chia sẻ cách nuôi rắn hổ mang

         Hiện nay, nhiều gia đình ở An Giang, Vĩnh Phúc tăng thu nhập bằng cách nuôi rắn hổ hèo, loại rắn hổ mang chúa rất quý hiếm và là dược liệu quý nên bán được giá cao, đỡ tốn kém. tiết kiệm chi phí. Làm giàu nhanh chóng.

         Cách làm chuồng rắn hổ mang

         Nên xây chuồng kiên cố bằng bê tông để tránh nguy cơ rắn chui ra ngoài. Chuồng nuôi cũng cần có hệ thống quạt, ánh sáng hợp lý, đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè, có lợi cho rắn phát triển tốt.

         chuồng nuôi rắn hổ mang

         Để tiết kiệm diện tích, chuồng nuôi rắn có thể chia thành nhiều tầng, nhiều ô lưới khác nhau, mỗi ô cao khoảng 30cm, rộng 40cm, dài 60cm, ngăn cách bằng bê tông chắc chắn. Chuồng trại nào cũng phải có khóa bảo vệ.

         Nền chuồng nên trải một lớp cát mỏng, sau đó lót gạch thô (không nung) lên trên để tạo môi trường sống tự nhiên cho rắn.

         Rắn hổ mang ăn gì?

         Thức ăn của rắn có thể là chuột, chim, lươn, ếch, nhái, v.v. Do quá trình trao đổi chất diễn ra chậm chạp nên rắn hổ mang không ăn nhiều. Bạn chỉ cần cho rắn ăn 3-5 đêm một lần.

         Lưu ý: Trong quá trình lột xác rắn không cần ăn. Thay vào đó, sau khi lột xác, chúng ăn khỏe. Bạn nên điều chỉnh lượng thức ăn cho phù hợp.

         kỹ thuật nuôi rắn hổ mang

         PHÒNG CHỐNG Rắn hổ mang

         Rắn hổ mang có sức chịu đựng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không để rắn rết lây lan dịch bệnh ảnh hưởng đến năng suất bằng cách:

         • Chọn kỹ, chọn con rắn đẹp, da bóng, mắt tinh, cử động linh hoạt, thân hình cân đối.
         • Vệ sinh lồng sau mỗi lứa đẻ. Chăn nuôi gia súc đòi hỏi phải thay toàn bộ ổ bằng ổ mới và dọn dẹp chuồng trại.
         • Phun thuốc sát trùng định kỳ 3 tháng/lần để diệt vi khuẩn gây bệnh.
         • Kiểm tra phân rắn thường xuyên và nếu bạn thấy phân lỏng hoặc có máu, hãy cho rắn uống nước pha với thuốc trị tiêu chảy.
         • 8/Cách làm thịt rắn hổ hành

          Muốn sử dụng rắn hổ mang làm thực phẩm hay làm thuốc chữa bệnh cần biết cách sơ chế cẩn thận, khử độc để tránh bị ngộ độc, ảnh hưởng đến tính mạng.

          • >Đầu tiên rửa rắn bằng nước muối pha loãng.
          • Ngâm rắn trong hỗn hợp rượu gừng ít nhất 30 phút để khử mùi tanh, vớt ra để ráo, nấu chín. Thực phẩm và thuốc của sự lựa chọn của bạn.
          • 9/ Nằm mơ thấy rắn hổ mang có ý nghĩa gì?

           Từ xa xưa, con người đã tin rằng rắn hổ mang là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và rất có ý nghĩa về mặt tâm linh. Do đó, nằm mơ thấy rắn hổ mang cho biết sắp có biến cố trong cuộc sống, không nên xem nhẹ.

           • Mơ thấy rắn hổ mang cắn vào tay: Bạn sẽ gặp một số khó khăn bất ngờ trong cuộc sống mà bạn không ngờ tới. Đánh tôi 75.
           • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn vào chân có nghĩa là bạn sẽ đi xa để làm ăn. Đánh tôi 39.
           • Mơ thấy rắn hổ mang đen: Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có thể có của cải bất ngờ hoặc một tình yêu đẹp. đánh con gì 17
           • Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo bạn: Gần đây bạn có thể gặp phải những thăng trầm nhưng nó có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Đánh con 93.
            • Mơ thấy rắn hổ mang nuốt người: Bạn sẽ gặp người xấu, hãy hết sức cẩn thận kẻo chúng hại bạn. đánh em 18
            • Mơ thấy rắn hổ mang bay: Bạn sẽ có cơ hội đổi đời và thăng tiến trong sự nghiệp. Có lẽ là 99.
            • Mơ thấy giết rắn hổ mang chúa: Bạn đang bất mãn với cuộc sống và cần phải đi một quãng đường dài để giải tỏa. Nó nên được đánh số 53.
            • 10/ý nghĩa hình xăm rắn hổ mang

             Rắn hổ mang là loài động vật truyền cảm hứng. Nhiều bạn nam lựa chọn xăm hình con rắn này lên lưng, vai hay tay để thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình. Bên cạnh đó, nhiều bạn nữ cũng lựa chọn hình xăm này để tăng thêm phần quyến rũ.

             Theo phong thủy, hình xăm 3d rắn hổ mang, đặc biệt là rắn hổ mang chúa là biểu tượng của sức mạnh, sự quyến rũ, bí ẩn, trí tuệ, niềm đam mê và sự thống trị. Hình xăm con rắn cắn đuôi tượng trưng cho sự vĩnh cửu và tự do.

             11/ Giá rắn hổ mang chúa bao nhiêu một kg? Bạn mua cái này ở đâu vậy?

             Rắn hổ mang là loài động vật quý hiếm nên giá rắn hay các sản phẩm từ rắn khá cao. Bạn có thể mua rắn hổ mang tại các trại rắn ở Hà Nội, TP.HCM, An Giang hoặc tại các cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm từ rắn, bảng giá như sau:

             Tính Giá:

             Rắn hổ mang thường được mua để làm thịt và chế biến thực phẩm.

             Giá của loài rắn này cũng khá cao, lên đến 700.000 đồng/kg vào năm 2018. 1 con rắn hổ mang chúa thường nặng từ 3 – 5 kg nên giá 1 con rắn hổ mang chúa lên tới2.000.000 – 3.500.000 vnd/con.

             Giá trứng rắn hổ mang

             Trứng rắn hổ mang to và chứa khá nhiều chất dinh dưỡng. Tất nhiên giá sẽ cao hơn so với trứng của các loài động vật khác, lên tới 90.000 đồng/cái.

             trứng rắn hổ mang

             Giá đỡ chai rượu King Cobra

             Rượu rắn hổ mang chúa đã được chứng minh là rất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường sinh lực và chữa các bệnh về thần kinh, khớp một cách thần kỳ.

             Giá rắn hổ mang chúa ngâm rượu khá cao, khoảng 250.000 đồng cho lọ 200g. Bình lớn khoảng 30 lít có giá 750.000đ/bình.

             Anh ta đòi giá cao

             Rắn hổ mang chúa là khắc tinh của bệnh khớp. Vì vậy, nếu bạn bị bệnh về xương khớp, bạn có thể mua 100 gram cao rắn với giá1.200.000 vnd.

             Sau đây là mọi điều bạn cần biết về rắn hổ mang: loài rắn cực độc nhưng cũng rất khỏe mạnh. Nếu bạn có thêm thông tin gì về loài vật này cần bổ sung, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp chi tiết.

             Nguồn: https://httl.com.vn/e Danh mục: Tài chính

             Xem thêm: Những điều thú vị về mô hình nuôi ốc bươu vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *