Giá chó Samoyed lai Husky. Samoyed lai Alaska. Samoyed lai chó Ta

Samoyed lai alaska

Samoyed là một trong những giống chó phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, giá của những bé thuần chủng vẫn còn khá đắt, khoảng 7 đến 10 triệu một bé nên nhiều người sẽ chọn dòng Alaska lai giá rẻ, Husky lai,… để mua chó Samoyed vừa đẹp vừa kinh tế. Tuy nhiên, do không mang gen thuần chủng nên việc nuôi chó lai tạo ra nhiều rắc rối không đáng có.

 • Chó Samoyed: Nguồn Gốc, Đặc Điểm Và Giá Mua Bán Chó Samoyed Thuần Chủng
 • Tôi có thể mua chó Samoni ở đâu? Shop chó Samoni Hà Nội, tphcm
 • Giá chó Samoyed lai Husky. Samoyed lai Alaska. Samoyed lai chó Ta

  Bạn đang xem: Samoyed lai alaska

  Tôi. Giá Samoyed lai

  1. Husky Samoyed

  Samoyed và Husky là hai giống chó có quan hệ họ hàng rất gần, có nguồn gốc từ Siberia-Nga, sống trong điều kiện môi trường giống nhau nên việc lai tạo giữa hai giống chó này rất thuận lợi. Những chú chó này có nhiều màu lông hơn những chú Samoyed thuần chủng (chỉ có lông màu trắng hoặc kem). Màu mắt có thể là đen, xanh, đỏ, nâu… Thân hình nhỏ nhắn thanh thoát, lông ngắn và cứng hơn.

  Hai giống có đặc điểm gần như giống nhau nên con lai có phẩm chất tương tự nhau: khỏe, dẻo dai, khỏe mạnh, rất nhanh nhẹn và hoạt bát, tuy nhiên hơi khó huấn luyện. Giá mỗi chú chó Husky Samoyed thường chỉ từ 2-3 triệu.

  >>>>>> Bạn cũng đã xem: f1 cross husky

  • Mua chó Samoyed giá bao nhiêu? Giá chó Samoyed
  • Bán Samoyed Bạch Tuyết – bh 1 đổi 1 trong vòng 60 ngày
  • 2. Samoyed Alaska

   Xem thêm: Tìm hiểu Kangaroo: Loài động vật biểu tượng của Australia

   Chó Alaska và husky không có nhiều khác biệt, giống chó Alaska và Samoyed có kích thước tương đương nhau nên việc lai tạo thuận lợi. Alaskan Samoyeds rất phổ biến trên toàn thế giới.

   Người Mông Cổ thường có màu lông chủ đạo là đen và trắng, đôi khi là xám, trắng hoặc hỗn hợp. Về tính cách, Alaskan Samoyed tương tự như giống lai Husky. Giá mỗi em này từ hai đến bốn triệu.

   • 📷📷📷Chamonix tháng 10 đẹp lay động lòng người! ! ! 😍😍😍
   • 📸 Tháng 7/2018 sale đàn guitar samonyed trắng tuyết. Trả góp lãi suất 0%
   • 3. Samoyed lai giữa chó

    Ở Việt Nam chó nhiều vô kể, lại được thả rông ngoài đường nên việc các bé Samoyed “trật đường” khi chủ nhân vài phút không để ý là điều khó tránh khỏi.

    Giống này lai chó ta có thể mang đủ mọi màu sắc. Nâu, đen, trắng, vàng,… nhưng rất hiếm có chú chó nào có màu trắng tuyết tinh khôi như samoyed thuần. Lông cũng ngắn hơn nhiều và không được dày dặn. Giá mỗi em này chó ta rất rẻ, chỉ khoảng 500k – 1 triệu / bé, tùy vào bộ lông và dáng giống chó Samoyed nhiều hay ít. Giá chó Samoyed lai Husky. Samoyed lai Alaska. Samoyed lai chó Ta

    Hai. Tôi có nên mua một con lai Samoyed rẻ tiền không?

    Theo nhiều cách, bạn không nên trộn lẫn Samoyed.

    Xem thêm: Chuột Hamster Giá Bao Nhiêu? Địa Chỉ Bán Chuột Hamster Uy Tín

    >>>Để biết thêm thông tin, vui lòng xem:Tôi có thể mua chó Alaska ở đâu?

    • 📸 Bán samonyed tháng 6/2018. Trả góp lãi suất 0%
    • 📸 samonyed cuối tháng 3/2018. Trả góp lãi suất 0%
    • Giá chó lai Samoyed Husky. Samony lai Alaska. Chó lai Samoni
    • 1.Về tính cách

     Những chú chó này có đặc điểm tính cách của 2 giống chó khác nhau nên có thể hơi lập dị và khó dạy. Giống thuần chủng được chọn lọc và lai tạo hàng nghìn năm nên tính trạng rất ổn định, dễ bắt và huấn luyện.

     2. Về ngoại hình

     Một chú Samoyed con có thể có nhiều đặc điểm thuần chủng, chẳng hạn như bộ lông dày, màu trắng, mặc dù những con lai có những đặc điểm như vậy rất hiếm. Tuy nhiên, càng lớn thì sự khác biệt càng dễ nhận thấy.

     Phổ biến nhất là lông vũ. Bộ lông màu trắng lúc còn non sẽ đậm dần hoặc các mảng màu khác dần xuất hiện sau mỗi lần thay lông. Vấn đề lớn như vậy, bạn còn muốn nuôi nấng nó như khi còn bé không?

     3. Vấn đề sinh sản

     Cuộc sống f2 của Samoyed lai chắc chắn sẽ rất khác so với bố mẹ và ông bà của chúng, mặc dù cuộc sống f1 có thể rất tuyệt vời. Vì bộ gen đã bị tạp nhiễm nặng nề qua nhiều thế hệ, nên chúng được đặc trưng rất ít và khác xa nhau. Nếu bạn đang cố bán những kho báu này, chúng chẳng đáng là bao.

     Trong khi đó, những chú Samoyed con thuần chủng sẽ giữ được tất cả những đặc tính tốt của chúng cho các thế hệ sau. Những con thuần chủng đương nhiên có giá trị lớn, muốn bán cũng không khó tìm người mua.

     Vì vậy, nếu bạn đã chăm chỉ nuôi chó và kiên trì trong nhiều năm thì nên kiếm một em Samoyed thuần chủng. Thậm chí với mức giá cao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị hơn về sau, cả về tinh thần và tài chính.

     Xem thêm: Top 9 loại mèo cảnh đẹp và phổ biến nhất Việt Nam

     >>Vui lòng tham khảo bài viết:

     • Bán chó Samoyed thuần chủng
     • Samoyed thuần chủng: Nguồn gốc, đặc điểm và giá
     • Bảng giá chó Samoyed thuần chủng Việt Nam hiện nay
     • Cách chăm sóc Samoyed. Cách huấn luyện chó Samoyed thuần chủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *