Tất tần tật về thức ăn cho chó Zenith

Thức ăn cho chó Zenith – đây là một sản phẩm thức ăn hạt mềm độc đáo đến từ Hàn Quốc. Nó không sử dụng ngũ cốc nên phù hợp với tất cả các giống chó mèo ở mọi lứa tuổi.

Thức ăn này có lợi thế khác biệt là dễ tiêu hóa và kích thích sự thèm ăn ở thú cưng. Thức ăn hạt mềm Zenith có thành phần dinh dưỡng phong phú và đa dạng. Bài viết này của Thú Cưng Blog sẽ hướng dẫn độc giả về loại thực phẩm này.

Nguồn gốc, xuất xứ của thức ăn cho chó Zenith

BOWWOW Hàn Quốc là cơ sở sản xuất của thức ăn hạt mềm Zenith. Từ năm 1997, BOWWOW trở thành nhà sản xuất các sản phẩm vật nuôi đầu tiên của Hàn Quốc. Các công thức nấu ăn đặc biệt được phát triển dựa trên nghiên cứu của chuyên gia và nhiều năm thử nghiệm thực tế. Đây là chìa khóa thành công của thực phẩm hạt mềm Zenith, đang ngày càng phổ biến trên toàn thế giới.

BOWWOW Hàn Quốc là cơ sở sản xuất của thức ăn hạt mềm Zenith

Hầu hết các hội chợ và triển lãm thú cưng ở Châu Âu và Châu Á đều có sản phẩm thức ăn mềm của Zenith. Các yêu cầu về an toàn thực phẩm của SQF đã được kiểm tra và xác minh. Với thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới, kể từ năm 2016, đã có một hệ thống dây chuyền nướng tiên tiến, quy mô sản xuất đang ngày càng tăng. BOWWOW Hàn Quốc đảm bảo rằng các sản phẩm thức ăn cho chó và mèo của họ sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chó Zenith

Thức ăn hạt mềm Zenith có kết cấu bán ẩm. Nhiều yếu tố dinh dưỡng khác nhau đã được kết hợp để tạo ra sản phẩm này. Điểm đáng chú ý nhất của món ăn này là không có gluten từ lúa mì và đậu. Đảm bảo rằng hệ thống tiêu hóa của thú cưng của bạn hoạt động tốt. Đồng thời, giảm nguy cơ gây ra dị ứng ở những chú chó mèo nhạy cảm.

Thịt cừu tươi, thịt gà, cá hồi và yến mạch là những thành phần chính của thức ăn cho chó và mèo Zenith. Ngoài ra còn có Chondroitin, dầu dừa, mỡ gà, canxi, khoáng chất và vitamin… Thức ăn hạt mềm Zenith rất tốt cho lông và da. Omega 3 & 6 giúp lông bớt xơ rối, đồng thời bảo vệ và chăm sóc đôi mắt khỏe đẹp. Mỗi ngày, thịt gà và thịt cừu tươi cung cấp protein và một nguồn năng lượng dồi dào. Canxi rất quan trọng cho xương và răng chắc khỏe. Vitamin và khoáng chất hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Thức ăn hạt mềm Zenith rất tốt cho lông và da

Với mỗi hộp thức ăn mềm Zenith nặng 1,2kg, rất tiện lợi khi sử dụng với bốn gói nhỏ bên trong. Hạt thực ăn có hình dạng như hạt lựu, hình tam giác, xương và các hình dạng khác với chiều 1 cm. Kích thước vừa phải để nhai, dễ dàng cho thú cưng khi sử dụng.

Các loại thức ăn cho chó Zenith được yêu thích nhất

Ngày nay có rất nhiều thức ăn cho thú cưng. Trong đóm thức ăn hạt cho chó Zenith vẫn được rất nhiều người nuôi thú cưng ưa chuộng và tin dùng vì vô số lợi ích của nó. Sau đây là một số sản phẩm đáng chú ý:

Thức ăn cho chó Zenith: Loại thức ăn này phù hợp với tất cả các giống chó.

Thức ăn cho chó Zenith Mini, Small Breed: Sản phẩm này thích hợp cho tất cả các giống chó nhỏ ở mọi lứa tuổi. Loại này hỗ trợ sự phát triển của xương chắc khỏe và đôi mắt ở chó của bạn.

Thức ăn hạt Zenith được rất nhiều người nuôi thú cưng ưa chuộng và tin dùng

Thức ăn cho chó Zenith Light & Senior: được thiết kế dành cho những chú chó già và ít vận động. Loại này cung cấp vitamin và khoáng chất. Chăm sóc da và lông, bảo vệ xương và các khớp.

Thức ăn cho chó Zenith Puppy: được sản xuất dành riêng cho chó con.

Thức ăn cho chó Zenith Large Breed:.Đối với tất cả các giống chó lớn có trọng lượng từ 10kg trở lên.

Kết luận

Hy vọng những thông tin mà Thú Cưng Blog cung cấp liên quan đến thức ăn hạt mềm cho chó Zenith sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thức ăn cho chó mèo xuất xứ từ Hàn Quốc này. Bạn đọc có thể bình luận ngay bên dưới bài viết với bất kỳ thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *