Thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo?

Thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo là câu hỏi được rất nhiều cha mẹ thú cưng quan tâm. Bởi tình trạng thoái hoá chức năng của các nội cơ quan sẽ bắt đầu xuất hiện khi cho mèo già đi. Hệ tiêu hóa, tuần hoàn hoặc bài tiết bao gồm cả thận cũng sẽ yếu đi.

Mặc dù đây là một quá trình tự nhiên bình thường, nhưng bạn nên chú ý chăm sóc và sử dụng những loại thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo ngay khi chúng đang ở giai đoạn trưởng thành. Hãy cùng Thú Cưng Blog tìm hiểu những thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo nhé!

Thức ăn tốt cho thận của chó

Chức năng thận bị cản trở do các cơ quan nội tạng bị lão hóa, dẫn đến suy thận và sỏi thận ở chó. Do đó, bạn nên chọn những thức ăn có lợi cho thận của chó để duy trì sức khỏe của chúng. Vậy thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo ?

Chức năng thận bị cản trở do các cơ quan nội tạng bị lão hóa

Thức ăn tốt cho chó bị suy thận Royal Canin Renal

Royal Canin Renal hiện là một trong những thức ăn tốt nhất điều trị suy thận ở chó trên thị trường và được các bác sĩ thú y khuyến khích sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm được Royal Canin sản xuất với các hạt thức ăn có mùi vị thơm ngon giúp tránh biếng ăn cho chó bị suy thận.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên cho chó ăn 1 lượng thích hợp theo lời khuyên của bác sĩ. Không khuyến cáo cho ăn quá nhiều và chống chỉ định đối với chó con, chó mẹ đang mang thai hoặc cho con bú.

Royal Canin Renal hiện là một trong những thức ăn tốt nhất điều trị suy thận ở chó trên thị trường

Điều trị sỏi thận Royal Canin Urinary

Sản phẩm tốt nhất để điều trị sỏi thận là Royal Canin Urinary. Với mức calo hợp lý, nó cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng phù hợp để chó luôn khỏe mạnh và năng động trong ngày mà vẫn giữ được cân nặng lý tưởng.

Royal Canin Urinary là một liệu pháp điều trị sỏi thận hiệu quả cao và tốt cho thận được các bác sĩ thú y trên toàn cầu công nhận.

Pate cho chó tương hỗ điều trị sỏi thận

Pate Urinary của Royal Canin được phát triển để hỗ trợ sức khỏe thể chất hiệu quả cao đồng thời cải thiện sự ngon miệng của chó. Hơn nữa, thức ăn Royal Canin Urinary tạo ra một môi trường tự nhiên giúp ức chế sự hình thành sỏi trong bàng quang, bảo vệ sự hoạt động các cơ quan bài tiết. Nhờ vào công thức đặc biệt quan trọng bằng giải pháp SSR.

Thức ăn tốt cho thận của mèo

Mèo cũng là một trong những loài thú cưng rất dễ bị mắc bệnh thận. Do đó, bạn cần phải chăm sóc đến chính sách dinh dưỡng hằng ngày giúp cho thận được tăng trưởng tốt nhất. Vậy thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo ?

Mèo cũng là một trong những thú cưng dễ bị bệnh thận nhất. Do đó, bạn phải chú ý đến việc ăn uống hàng ngày của chúng để bảo vệ thận cho mèo.

Mèo cũng là một trong những loài thú cưng rất dễ bị mắc bệnh thận

Thức ăn cho mèo suy thận Royal Canin Renal

Royal Canin Renal là một thức ăn cho thận tốt nhất dành cho mèo, đáp ứng tất cả các yêu cầu về dinh dưỡng và cung cấp năng lượng cho chúng suốt cả ngày. Mèo sẽ dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng, vì Royal Canin Renal có nguồn gốc từ protein thực vật.

Thức ăn tốt cho mèo bị sỏi thận Royal Canin Urinary

Với sự hỗ trợ của công nghệ SSR, Royal Canin Urinary hỗ trợ cơ thể mèo trong việc hình thành tự nhiên một môi trường pH phù hợp để thận hoạt động bình thường. Hơn nữa, thức ăn này kết hợp nhiều chất bổ dưỡng, đảm bảo rằng sức khỏe thể chất tổng thể của mèo được bảo vệ.

Kết luận

Vậy là bạn đã biết được thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo rồi đúng không nào? Rất khó để phục hồi hoàn toàn mô thận ở chó và mèo khi chúng đã bị tổn hại nặng. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội để can thiệp.

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải đưa thú cưng đến bác sĩ thú y càng sớm càng tốt để được chẩn đoán và xét nghiệm chính xác. Nếu chó hoặc mèo của bạn bị bệnh thận, bạn cần chú ý chăm sóc chúng cẩn thận, đặc biệt là về chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Thú Cưng Blog hy vọng bài viết Thức ăn nào tốt cho thận của chó mèo? này sẽ giúp bạn có được liệu pháp tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *