Top 7 loại sữa cho chó sơ sinh tốt nhất hiện nay

Hệ tiêu hóa của chó sơ sinh còn non nớt và nhu cầu dinh dưỡng của những em cún mới sinh là rất cao. Vì thế, tìm kiếm loại sữa vừa giàu dinh dưỡng, vừa dễ tiêu hóa là cả vấn đề với các chủ nuôi. Hãy cùng Thú Cưng Blog điểm danh top 7 loại sữa cho chó sơ sinh tốt nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Sữa cho chó sơ sinh Bio Milk

Bio Milk là một thường hiệu sữa nổi tiếng về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng cho thú cưng. Tuyệt vời hơn đây là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên rất tiện lợi khi mua cũng như giá thành phải chăng.

Bio Milk dành cho chó sơ sinh có thành phần giàu dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu của chó nhỏ cũng như được thiết kế lượng dùng ở mức cân đối. Giúp cho chó con có thể tiêu hóa một cách dễ dàng như sữa mẹ vậy.

Bio Milk là giải pháp tốt nhất để thay thế sữa chó mẹ khi chó con không được bú mẹ đầy đủ. Hoặc bổ sung cùng sữa mẹ để chó mau lớn và khỏe mạnh, bụ bẫm.

Bio Milk là một thường hiệu sữa nổi tiếng về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng

Sữa cho chó sơ sinh Dr.Kyan Predogen

Dr.Kyan Predogen là một dòng sữa được sản xuất theo công thức và tiêu chuẩn của Mỹ. Đây là một trong những loại sữa bột có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho chó con. Giúp cho chó con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích khả năng them ăn, bồi bổ cho những em cún bị còi, chậm lớn. Đồng thời chứa các thành phần dinh dưỡng đa dạng giúp em cún phát triển trí não, hoạt bát và lanh lợi.

Sữa cho chó sơ sinh Royal Canin Babydog milk

Royal Canin Babydog milk là sản phẩm sữa dành cho chó con từ 0-2 tháng giúp cho chó con phát triển một cách đầy đủ và toàn diện nhất. Sữa bột công thức chứa hàm lượng protein cao cùng với DHA và rất nhiều thành phần khác. Đây là một trong những loại sữa dễ sử dụng, tốt cho tiêu hóa mà bạn nên tham khảo cho cún cưng.

Royal Canin Babydog milk là sản phẩm sữa dành cho chó con từ 0-2 tháng

Sữa cho chó sơ sinh Esbilac

Sữa bột Esbilac là sản phẩm giúp thay thế sữa mẹ một cách hoàn hảo. Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho chó con không được bú mẹ hoặc mồ côi mẹ. Dòng sữa này được đánh giá là dễ tiêu hóa, giàu dưỡng chất với hàng trăm thành phần khác nhau. Esbilac có công thức gần giống như sữa mẹ nên bạn chỉ cần sử dụng bình sữa cho chó và pha đúng hướng dẫn sử dụng.

Sữa cho chó sơ sinh Petlac

Petlac là một sản phẩm sữa bột cho chó mèo uy tín của thương hiệu PetAg rất nổi tiếng ở Mỹ. Sữa công thức PetLac được nhiều tổ chức khuyến khích sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cho chó sơ sinh, mèo sơ sinh mất mẹ hoặc không được bú đủ sữa mẹ.

Thành phần của sữa công thức Petlac đa dạng, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, gồm những dưỡng chất thiết yếu và cần thiết cho chó, mèo sơ sinh. Sản phẩm cũng được nghiên cứu và sản xuất gần giống với sữa mẹ từ thành phần cho tới hương vị nên rất dễ sử dụng. Giúp bổ sung dinh dưỡng để cún cưng phát triển toàn diện và vượt trội.

Petlac là một sản phẩm sữa bột cho chó mèo uy tín của thương hiệu PetAg rất nổi tiếng ở Mỹ

Sữa cho chó sơ sinh Beaphar Puppy Milk

Beaphar Puppy Milk là sản phẩm có thể sử dụng cho chó sơ sinh ngay từ khi chào đời. Đồng thời cũng có thể sử dụng cho chó mẹ trong thời gian mang thai và cho chó con bú. Thành phần của sữa chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, khoáng chất, vitamin thiết yếu và cần thiết cho chó sơ sinh.

Beaphar Puppy Milk có thể thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó sơ sinh bị mất mẹ hoặc không được bú đủ sữa mẹ. Đây là một trong những thương hiệu sữa mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho bé cưng.

Sữa cho chó sơ sinh Nova Pet Milk

Nova Pet Milk là một loại sữa dành cho chó sơ sinh rất đặc biệt vì được sản xuất tương tự gần giống hoàn toàn với sữa mẹ. Vì thế sử dụng cho chó sơ sinh sẽ đảm bảo đủ dinh dưỡng, dễ tiêu hóa và hấp thụ tối ưu.

Kết luận

Trên đây là top 7 loại sữa cho chó sơ sinh uy tín, tốt nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho cún yêu. Chúc em cún luôn mạnh khỏe và bụ bẫm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *